Mỹ: Xả súng tại New Orleans, 11 người bị thương
Cập nhật: 09:02 | 02/12/2019

 

 

Ngày 1-12, ít nhất 11 người bị thương trong một vụ xả súng ở một địa điểm thu hút khách du lịch ở New Orleans, Mỹ.

Cảnh sát cho biết vụ xả súng xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng 1-12 (giờ địa phương) trên một tuyến phố thương mại sầm uất ở quảng trường Pháp, địa điểm lịch sử thu hút khách du lịch từ nhiều nơi trên thế giới. Cảnh sát cho biết 2 trong số các nạn nhân bị thương nghiêm trọng trong khi không có báo cáo về trường hợp thiệt mạng trong vụ việc. 

Mỹ, Xả súng tại New Orleans, 11 người bị thương, Báo Bắc Giang, Bắc Giang

Cảnh sát điều tra tại hiện trường vụ xả súng ở New Orleans (Mỹ) ngày 1-12-2019. 

Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường trong bối cảnh an ninh được tăng cường trong khu vực cho sự kiện giải bóng thường niên nhân tuần Lễ Tạ ơn. Do có quá nhiều người tập trung tại khu vực nên cảnh sát chưa thể xác định được thủ phạm nổ súng. Sở cảnh sát New Orleans cho biết hiện cơ quan này vẫn đang điều tra vụ việc và chưa bắt giữ đối tượng nào.

Các vụ xả súng xảy ra liên tiếp trong thời gian qua tại nhiều nơi trên toàn nước Mỹ càng làm gia tăng những tranh cãi xung quanh luật sở hữu súng đạn tại quốc gia này.

Mỹ: Nam sinh tình nghi là thủ phạm vụ xả súng trường học đã tử vong tại bệnh viện
Ngày 15-11, cảnh sát quận Los Angeles, bang California, Mỹ thông báo nam sinh tình nghi là thủ phạm vụ xả súng tại một trường trung học trước đó một ngày đã tử vong tại bệnh viện vì vết thương quá nặng.
 
Xả súng trong trường học ở Mỹ, 5 học sinh chết và bị thương
Ngày 14-11, một học sinh cấp ba ở bang California, Mỹ đã xả súng bắn chết và làm bị thương 3 học sinh khác. Nghi phạm sau đó đã tự sát.
 
Xả súng tại tiệc chào đón sinh viên ở Mỹ, 22 người thương vong
Một vụ xả súng đã xảy ra ngày 26-10 tại một bữa tiệc chào đón sinh viên ở bang Texas, Mỹ, làm ít nhất 2 người thiệt mạng và 20 người khác bị thương.
 

Theo TTXVN

Mỹ, Xả súng tại New Orleans, 11 người bị thương, Báo Bắc Giang, Bắc Giang
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất