Máy bay chở khách Mỹ mất độ cao hơn 9.000 m
Cập nhật: 08:41 | 20/09/2019

 

 

Hành khách trên máy bay Delta Airlines hoảng loạn khi máy bay lao nhanh từ độ cao 11.800 m xuống 3.000 m trong chưa đầy 7 phút.

Chuyến bay số hiệu 2352 của hãng hàng không Mỹ Delta Airlines gặp sự cố mất độ cao trong hành trình từ TP Atlanta, bang Georgia đến TP Fort Lauderdale, bang Florida hôm 18-9.

Máy bay chở khách Mỹ, mất độ cao hơn 9.000 m, Delta Airlines

Mặt nạ oxy rơi xuống từ trần máy bay Delta Airlines sau sự cố hôm 18-9. 

"Tôi cảm thấy máy bay lao xuống rất nhanh. Chúng tôi bắt đầu mất độ cao, mặt nạ oxy rơi xuống khiến hành khách rất hoảng loạn", hành khách Harris DeWoskin cho hay. "Đó là sự cố bất ngờ. Một tiếp viên chụp lấy bộ đàm và lặp đi lặp lại rằng ' đừng hoảng sợ'. Rất nhiều hành khách xung quanh tôi bị khó thở".

Một hành khách là J.T hoảng sợ đến mức đã nhắn tin vĩnh biệt người thân. "Chúa đã phù hộ cho cơ trưởng và phi hành đoàn", J.T cho hay.

Máy bay chở khách Mỹ, mất độ cao hơn 9.000 m, Delta Airlines

Một chuyến bay của Delta Airlines cất cánh từ sân bay JFK ở New York hôm 24-8. 

Phát ngôn viên của Delta xác nhận sự việc và xin lỗi hành khách. "Chúng tôi xin lỗi hành khách trên chuyến bay 2352 từ Atlanta đi Fort Lauderdale. Máy bay đã gặp vấn đề với áp suất cabin, khiến tổ lái hạ độ cao gấp để đề phòng. Phi cơ chuyển hướng đến thành phố Tampa ở Florida, hạ cánh an toàn và đang được các kỹ thuật viên kiểm tra", người phát ngôn cho hay.

Một số hành khách đã mua vé máy bay của hãng khác để tới Fort Lauderdale theo lịch trình. DeWoskin cho biết Delta đồng ý thanh toán chi phí phát sinh.

Máy bay tiêm kích F-16 của Bỉ rơi tại Pháp, 2 phi công thoát chết
Hai phi công đã thoát hiểm kịp thời trước khi máy bay rơi xuống đất, cả hai người này đều đã được tìm thấy và còn sống.
 
Máy bay Vietnam Airlines gặp trục trặc khi chuẩn bị hạ cánh tại Australia
Ngày 19-9, hãng hàng không Vietnam Airlines đã chính thức lên tiếng liên quan vụ việc chuyến bay VN781 của hãng, khai thác bằng tàu Boeing 787 mang số hiệu VN-A870 cất cánh từ TP Hồ Chí Minh đi Melbourne (Australia) ngày 18-9 gặp trục trặc khi chuẩn bị hạ cánh.
 

Theo VnExrpess

Máy bay chở khách Mỹ, mất độ cao hơn 9.000 m, Delta Airlines
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

Quảng cáo