Hàn Quốc: Sập gác xép một hộp đêm làm gần 20 người thương vong
Cập nhật: 14:49 | 27/07/2019

 

 

Căn gác xép của một hộp đêm tại TP Gwangju, Tây Nam Hàn Quốc, đã bị sập lúc rạng sáng 27-7, làm ít nhất 2 người Hàn Quốc thiệt mạng và 17 người bị thương, trong đó có các vận động viên đang tham gia Giải vô dịch Bơi lội thế giới lần thứ 18 (FINA 2019) đang diễn ra tại Hàn Quốc.

Các lực lượng cứu hộ cho biết vụ việc xảy ra lúc 2 giờ 30 phút giờ địa phương (tức 0 giờ 30 phút giờ Hà Nội) khiến nhiều người bị kẹt bên trong. Giới chức địa phương nghi ngờ nguyên nhân là có quá nhiều người trên căn gác xép. Các nhân chứng cho biết khi xảy ra vụ việc có khoảng 100 người ở khu vực gác xép này.

 

Hàn Quốc, sập gác xép, hộp đêm, làm gần 20 người thương vong

Sập gác xép một hộp đêm ở Hàn Quốc làm gần 20 người thương vong.

Theo hãng tin Yonhap, 9 vận động viên đang tham gia Giải FINA 2019 đã bị thương, rất may không ai bị thương nặng. Trong số này có 4 vận động viên người Mỹ, 2 người New Zealand, trong khi các nước Hà Lan, Italia và Brazil mỗi nước một người.

Giải FINA 2019 diễn ra từ ngày 17 đến 28-7.

Mỹ đề xuất thời điểm thảo luận ba bên với Nhật Bản và Hàn Quốc
Một quan chức ngoại giao cấp cao của Mỹ ngày 26-7 cho biết Washington sẵn sàng tổ chức cuộc gặp cấp ngoại trưởng ba bên với Hàn Quốc và Nhật Bản bên lề Hội nghị ngoại trưởng diễn đàn khu vực ASEAN (ARF) vào tuần tới tại thủ đô Bangkok của Thái Lan.
 
Hàn Quốc và Nga đàm phán về vụ máy bay vi phạm không phận
Bộ Quốc phòng Hàn Quốc kêu gọi Nga ngăn chặn không để vụ máy bay vi phạm không phận xảy ra thêm một lần nữa.
 
Hàn Quốc nổ súng cảnh cáo máy bay Nga xâm phạm không phận
Một máy bay quân sự Nga đã bị cáo buộc xâm phạm không phận Hàn Quốc trên Biển Nhật Bản ngày 23-7, buộc Không quân nước này phải điều động máy bay cảnh giới và nổ súng cảnh cáo.
 

Theo TTXVN

Hàn Quốc, sập gác xép, hộp đêm, làm gần 20 người thương vong
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

Quảng cáo