Vụ xả súng tại bang California (Mỹ): Công bố danh tính nghi phạm
Cập nhật: 07:57 | 09/11/2018

 

Cảnh sát Mỹ ngày 8-11 xác định thủ phạm vụ xả súng tại quán bar ở bang California tối 7-11 là Ian David Long, một thanh niên 28 tuổi.

Thông tin từ cảnh sát hạt Ventura cho biết nghi phạm David Long từng phục vụ trong Hải quân Mỹ và trong thời gian gần đây đã có một số vụ xô xát với lực lượng thi hành pháp luật. Ngoài ra, cảnh sát cũng cho biết hiện chưa rõ động cơ của vụ tấn công. Cơ quan chức năng cũng cho biết tên này nhiều khả năng đã tự sát.

 

Vụ xả súng, bang California (Mỹ), công bố, danh tính, nghi phạm

Cảnh sát làm nhiệm vụ tại hiện trường vụ xả súng ở Thousand Oaks, bang California, Mỹ ngày 7-11-2018.

Truyền thông Mỹ trước đó đưa tin một vụ xả súng đã xảy ra tại quán Borderline Bar & Grill ở TP Thousand Oaks, hạt Ventura, thuộc khu vực Nam California. Theo lời nhân chứng, kẻ tấn công đã ném lựu đạn khói vào đám đông trước khi xả súng. Lực lượng an ninh sau đó đã xuất hiện, đấu súng với nghi phạm và 1 cảnh sát bị thương. Tên này sau đó được tìm thấy trong tình trạng đã chết tại hiện trường.

Cảnh sát cho biết ít nhất 30 phát súng đã được bắn ra tại quán Borderline Bar & Grill. Quán này thường tổ chức các đêm nhạc và là nơi sinh viên thường hay lui tới.

 

Vụ xả súng tại bang California (Mỹ): Ít nhất 11 người thiệt mạng - Thủ phạm đã bị tiêu diệt
Cảnh sát Mỹ cho biết thủ phạm vụ xả súng tại một quán bar ở bang California vào tối 7-11 (theo giờ địa phương) đã bị tiêu diệt.
 
Mỹ: Xả súng tại bang California, nhiều người bị thương
Truyền thông Mỹ đưa tin tối 7-11 (theo giờ địa phương), một vụ xả súng lớn đã xảy ra tại một quán bar ở bang California.
 
Theo TTXVN
Vụ xả súng, bang California (Mỹ), công bố, danh tính, nghi phạm
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất