Máy bay Indonesia lại xảy ra sự cố đáng tiếc
Cập nhật: 10:08 | 08/11/2018

 

Một máy bay chở khách của hãng hàng không Lion Air hôm 7-11 đã đâm vào cột tại sân bay Fatmawati ở TP Bengkulu, Indonesia.  

Vụ tai nạn này xảy ra khi chiếc máy bay mang số hiệu JT633 chở 143 hành khách chuẩn bị cất cánh để bay đi thủ đô Jakarta, mạng tin CNA cho biết. Sự cố đã khiến cho cánh trái của chiếc máy bay bị rách.

Các bức ảnh được đăng tải trên tài khoản Facebook Irsan Hidayat cho thấy có một mảnh vỡ lớn trên cánh trái của chiếc máy bay và một đám đông đang tập trung trên đường băng, một số người cầm hành lý trên tay.

Máy bay Indonesia, xảy ra, sự cố đáng tiếc
Sự cố khiến cánh máy bay bị hỏng.

Kênh CNN Indonesia dẫn lời một quan chức Lion Air cho hay, một máy bay khác đã được triển khai để đưa các hành khách trên chuyến bay JT633 tới Jakarta.

Vụ việc trên xảy ra giữa lúc nhà chức trách Indonesia vẫn đang tiếp tục tìm kiếm thi thể những hành khách trên chuyến bay xấu số JT610 của hãng Lion Air. Chiếc máy bay này đã đâm xuống biển hôm 29-10.

Dự kiến báo cáo sơ bộ về nguyên nhân vụ tai nạn máy bay JT610 sẽ được công bố vào cuối tháng này.

 

Indonesia kéo dài công tác tìm kiếm máy bay Boeing 737 MAX gặp nạn
Indonesia sẽ kéo dài chiến dịch tìm kiếm máy bay Boeing 737 MAX gặp nạn thêm 3 ngày, bắt đầu từ ngày 8-11.
 
Máy bay Indonesia gặp nạn bị hỏng đồng hồ vận tốc bay
Các nhà điều tra Indonesia vừa cho biết đồng hồ vận tốc bay của máy bay Boeing 737 MAX gặp nạn đã bị hỏng từ 4 chuyến bay trước đó. Tuy nhiên hãng sản xuất máy bay cho rằng cần kiểm tra toàn diện chiếc máy bay.
 
Theo Vietnamnet
Máy bay Indonesia, xảy ra, sự cố đáng tiếc
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất