Nhật Bản: Trực thăng chở 9 người mất tích
Cập nhật: 16:37 | 10/08/2018

 

Theo hãng thông tấn Kyodo, một chiếc máy bay trực thăng cứu hộ thuộc chính quyền tỉnh Gunma của Nhật Bản chở 9 người đã mất liên lạc với trạm kiểm soát không lưu miền Trung nước này sáng 10-8. 

Nhật Bản, trực thăng, 9 người, mất tích

Chiếc trực thăng mất liên lạc khi đang trên hành trình đi khảo sát . Ảnh minh họa Internet.

Nguồn tin cảnh sát cho biết chiếc trực thăng này có thể đã bị rơi hoặc phải hạ cánh khẩn cấp. Chính quyền tỉnh Gunma cho biết trong số những người có mặt trên chiếc trực thăng này có 4 nhân viên thuộc cơ quan kiểm soát thảm họa và 5 lính cứu hỏa. Chiếc trực thăng mất liên lạc khi đang trên hành trình đi khảo sát một tuyến đường ở khu vực giáp ranh giữa tỉnh Gunma với tỉnh Nagano. Tuyến đường này dự kiến khai trương vào ngày 11-8. 

Bộ Giao thông vận tải Nhật Bản cho biết chiếc trực thăng trên là loại Bell 412EP, rời sân bay thành phố Maebashi lúc 9 giờ 15 phút sáng theo giờ địa phương và dự kiến sẽ trở về vào lúc 10 giờ 45 phút sáng cùng ngày. Máy bay này đã mất tích sau một cuộc liên lạc thường lệ lúc hơn 10 giờ. Cơ quan khí tượng địa phương cho rằng chiếc trực thăng này có thể mất tích tại khu vực núi Kusatsu Shirane. Tại thị trấn Kusatsu gần đó, trời nhiều mây vào buổi sáng và gió thổi không mạnh.

Theo TTXVN

Nhật Bản, trực thăng, 9 người, mất tích
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất