Giải cứu thành công tất cả các nạn nhân mắc kẹt trong hang Tham Luang
Cập nhật: 20:16 | 10/07/2018

 

Lực lượng hải quân SEAL của Thái Lan đã hoàn thành nhiệm vụ khó khăn và đầy thử thách đó là giải cứu toàn bộ 13 nạn nhân mắc kẹt bên trong hang Tham Luang ra ngoài an toàn.

Giải cứu, thành công, tất cả, nạn nhân, mắc kẹt, hang Tham Luang

Những người thợ lặn cứu hộ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giải cứu 13 nạn nhân của mình.

Cả thế giới đã dõi theo công cuộc giải cứu 13 nạn nhân mắc kẹt trong hang Tham Luang Thái Lan trong hơn 2 tuần qua do mưa lớn khiến mực nước trong hang dâng lên. Đến hôm nay, 10-7, sau 3 ngày của chiến dịch giải cứu đầy gian nan và hiểm nguy, lực lượng hải quân Thái Lan gồm 40 thợ lặn trong nước kết hợp với 50 thợ lặn đến từ các quốc gia trên thế giới đã hoàn thành nhiệm vụ giải cứu 12 thành viên đội bóng thiếu niên và huấn luyện của họ.

Giải cứu, thành công, tất cả, nạn nhân, mắc kẹt, hang Tham Luang

12 thành viên đội bóng Lợn Hoang, 8 em đã thoát ra khỏi hang Tham Luang.

Trên trang Facebook, lực lượng Hải quân SEAL đã chia sẻ: "12 thành viên đội Lợn Hoang và huấn luyện viên của họ đã được đưa ra ngoài. Tất cả đều an toàn".

Thái Lan bắt đầu giải cứu đội bóng nhí ra khỏi hang Tham Luang
Nhiệm vụ giải cứu các thành viên đội bóng bị kẹt trong hang Tham Luang đã được khởi động sáng nay (8-7).
 

Sớm ngày 10-7, thống đốc tỉnh Chang Rai Narongsak Osatanakorn cho biết, các sĩ quan hải quân bắt đầu ngày cuối cùng của chiến dịch giải cứu với hy vọng sẽ đưa được nốt 5 thành viên còn lại trong hang ra ngoài an toàn.

Theo thông tin trước đó của chuyên gia y tế, 8 cậu bé được giải cứu khỏi hang Tham Luang trong 2 ngày 8 và 9-7 đều đã nhận được sự điều trị về tinh thần và thể chất, hiện đang trên đà bình phục.

Theo ANTĐ

Giải cứu, thành công, tất cả, nạn nhân, mắc kẹt, hang Tham Luang
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất