Giải cứu đội bóng thiếu niên Thái Lan: Thêm một thành viên được cứu trong đợt hai
Cập nhật: 19:58 | 09/07/2018

 

Chiều 9-7, các nhân viên cứu hộ Thái Lan đã đưa một thành viên mới trong đội bóng đá thiếu niên "Wild Boars" ra khỏi hang Tham Luang, thuộc tỉnh Chiang Rai và đưa lên một chiếc xe cứu thương đang chờ sẵn ở bên ngoài hang.

Giải cứu, đội bóng thiếu niên Thái Lan, thành viên, đợt hai

Đợt giải cứu thứ hai bắt đầu.

Đợt giải cứu thứ hai đã được bắt đầu từ trưa nay, sau khi 4 thành viên đội bóng được đưa ra khỏi hang an toàn trong đợt thứ nhất. Hiện sức khỏe các thành viên này đều tốt và đang được các bác sĩ chăm sóc chu đáo. 

Ngày đầu cứu hộ đội bóng Thái Lan thành công ngoài mong đợi
4 thành viên đầu tiên của đội bóng Thái Lan đã được lực lượng cứu hộ đưa ra khỏi hang Tham Luang trong ngày đầu tiên của chiến dịch giải cứu.
 
Người phụ trách chiến dịch giải cứu Narongsak Osottanakorn cho biết tên tuổi của các em chưa được công bố là để "tôn trọng những gia đình mà con em họ vẫn đang mắc kẹt bên trong hang", và chưa thể để các em gặp gỡ gia đình "do lo ngại nguy cơ lây nhiễm bệnh". Theo ông Narongsak, trong đợt hai, lực lượng cứu hộ sử dụng nhiều người hơn hôm qua, "mọi thiết bị đã sẵn sàng, các bình oxy đã sẵn sàng...". Ông cũng bày tỏ hy vọng "sẽ có tin tốt lành trong vài giờ tới".

Theo TTXVN

Giải cứu, đội bóng thiếu niên Thái Lan, thành viên, đợt hai
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất