Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên: Kết thúc cuộc hội đàm mở rộng, bắt đầu bữa trưa làm việc
Cập nhật: 11:12 | 12/06/2018

 

Sáng 12-6, Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã kết thúc cuộc thảo luận mở rộng và bắt đầu bữa trưa làm việc. 

Hội nghị thượng đỉnh, Mỹ - Triều Tiên, kết thúc, cuộc hội đàm, mở rộng, bắt đầu, bữa trưa, làm việc

Quang cảnh cuộc hội đàm mở rộng.

Theo hãng tin AP, hai nhà lãnh đạo hiện đang trò chuyện trong bữa trưa. Bên phía phái đoàn Mỹ có Ngoại trưởng Mike Pompeo, cố vấn An ninh quốc gia John Bolton, Chánh Văn phòng Nhà Trắng John Kelly và người phiên dịch cùng tham gia buổi làm việc này. Trong khi đó, phái đoàn Triều Tiên có Phó Chủ tịch Đảng Lao động Triều Tiên Ri Kim Yong-chol cùng tham dự. 

Trong khi đó, Yonhap và CNN cho biết tham dự bữa trưa làm việc còn có cả Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders và em gái của ông Kim Jong-un là bà Kim Yo-jong. 

Trước đó, phát biểu tại cuộc hội đàm mở rộng, Tổng thống Trump đã bày tỏ lạc quan về khả năng thuyết phục Bình Nhưỡng từ bỏ chương trình vũ khí hạt nhân sau cuộc hội đàm trực tiếp đầu tiên với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Ông cho biết sẽ cùng nhà lãnh đạo Kim Jong-un giải quyết những khác biệt liên quan đến chương trình hạt nhân của Triều Tiên. 

Theo TTXVN

Hội nghị thượng đỉnh, Mỹ - Triều Tiên, kết thúc, cuộc hội đàm, mở rộng, bắt đầu, bữa trưa, làm việc
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất