Bắc Giang: Phát hiện 2 thi thể trong nhà quản trang
Cập nhật: 15:50 | 21/09/2023

 

 

BẮC GIANG - Sáng 21/9, người dân xã Tư Mại, huyện Yên Dũng (Bắc Giang) phát hiện 2 thi thể trong nhà quản trang. Sau khi phát hiện sự việc, Công an huyện Yên Dũng đã khám nghiệm hiện trường và điều tra.

Bắc Giang: Phát hiện, 2 thi thể, quản trang

Đường vào nghĩa trang - nơi phát hiện thi thể hai người đàn ông.

Một số người dân cho biết, hai thi thể được phát hiện là hai người đàn ông nằm song song với nhau, thi thể trong tình trạng phân huỷ nặng.

Địa điểm phát hiện là tại nhà quản trang nằm trong khuôn viên nghĩa trang nhân dân (cũ). Được biết, toàn bộ phần đất thuộc diện tích nghĩa trang này đã được thu hồi để làm dự án từ nhiều năm trước. Nơi này cũng thưa vắng người qua lại.

Bắc Giang: Phát hiện, 2 thi thể, quản trang

Công an xã Tân Liễu thông báo truy tìm ông Nguyễn Văn Đức.

Trước đó, vào ngày 14/9, Công an xã Tân Liễu, huyện Yên Dũng đã phát hai thông báo truy tìm ông Nguyễn Văn Đức (SN 1977) và ông Nguyễn Văn Ngọc (SN 1981) cùng trú tại thôn Tân Độ, xã Tân Liễu đi ra khỏi nhà từ lúc 14 giờ ngày 9/9 chưa thấy về, gia đình không liên lạc được. Cả hai người là lao động tự do.

Bắc Giang: Phát hiện, 2 thi thể, quản trang

Công an xã Tân Liễu thông báo truy tìm ông Nguyễn Văn Ngọc.

Nhiều khả năng hai thi thể được phát hiện là hai người đàn ông trên. Công an huyện Yên Dũng tổ chức khám nghiệm, điều tra nguyên nhân.

Báo Bắc Giang sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

PV

 

Công an tỉnh Hưng Yên thông tin về nghi can vụ bắt cóc bé gái ở Hà Nội
Tính đến 14 giờ ngày 21/9, lực lượng công an vẫn chưa bắt được nghi can Giáp Thị Huyền Trang (27 tuổi, ở Bắc Giang). Trang là nghi can bắt cóc bé gái 21 tháng tuổi ở Hà Nội rồi đòi tiền chuộc.
 
Cháu bé 13 tuổi tử vong nghi liên quan chó dại từ 2 năm trước
Cháu bé 13 tuổi tử vong sau khi có kết quả dương tính với virus dại. Điều tra dịch tễ cho thấy, 2 năm trước, con chó trong nhà cháu có biểu hiện kích động và bị đánh chết, ăn thịt ngay thời điểm đó.
 

Bắc Giang: Phát hiện, 2 thi thể, quản trang
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất