Bắc Giang: Bắt đối tượng tàng trữ gần 1.600 linh kiện súng hơi và hàng nghìn viên đạn chì
Cập nhật: 17:21 | 26/01/2021

 

 

(BGĐT)- Sáng nay (26/1), Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) phát hiện một đối tượng ở thị trấn Nhã Nam tàng trữ nhiều linh kiện, cụm chi tiết linh kiện để lắp ráp súng hơi khí nén và 10.800 viên đạn chì.

Công an huyện Tân Yên, Công an Bắc Giang, Bắt đối tượng tàng trữ linh kiện súng, Tàng trữ đạn chì

Công an huyện Tân Yên khám xét tại nhà đối tượng.

Đối tượng bị bắt là Nguyễn Huy Thái (SN 1982), trú tại tổ dân phố Bãi Ban, thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên. 

Lợi dụng việc gửi hàng qua xe khách biển kiểm soát 98B-006.78 thị trấn Nhã Nam - Lục Ngạn, Thái đã có hành vi tàng trữ, mua bán linh kiện, cụm chi tiết linh kiện để lắp ráp súng hơi khí nén. Công an huyện Tân Yên thu giữ 1 khẩu súng, 1 hộp đạn.

Công an huyện Tân Yên, Công an Bắc Giang, Bắt đối tượng tàng trữ linh kiện súng, Tàng trữ đạn chì

Đối tượng Nguyễn Huy Thái.

Quá trình đấu tranh, Nguyễn Huy Thái thừa nhận hành vi mua bán và tự nguyện giao nộp 1.568 linh kiện, cụm chi tiết linh kiện (khung súng, báng súng, tay cầm, kính ngắm, cò súng, bình hơi, bơm, van, định tâm…), 10.800 viên đạn chì và một số vật dụng đã đóng gói linh kiện, tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Vụ việc đang được Công an huyện lập hồ sơ xử lý theo quy định. 

Báo Bắc Giang tiếp tục thông tin về vụ việc

Phương Thảo

 

Công an xã Tân Tiến (TP Bắc Giang) trao trả 30 triệu đồng cho người đánh rơi
(BGĐT)-Sau khi người dân trình báo về việc nhặt được số tiền 30 triệu đồng, Công an xã Tân Tiến (TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) đã nhanh chóng xác minh và trao trả lại cho người đánh rơi.
 
Công an Lục Nam: Lắng nghe để phục vụ nhân dân tốt hơn
(BGĐT) - Với chủ trương huy động sức mạnh tổng hợp, diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” để nắm bắt kịp thời tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn cũng như những vẫn đề khác liên quan đến lực lượng công an đang được Công an huyện Lục Nam (Bắc Giang) triển khai hiệu quả. Qua đó, tăng cường mối quan hệ giữa công an với nhân dân, góp phần xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu đấu tranh phòng, chống tội phạm. 
 
Công an Hiệp Hòa bắt giữ đối tượng tàng trữ 200 viên hồng phiến và 5 gam ma túy đá
(BGĐT)- Đối tượng là người ở xã Lương Phong, huyện Hiệp Hoà (Bắc Giang)-địa phương từng được biết đến là điểm nóng ma túy một thời.
 
Công an tỉnh Bắc Giang hướng dẫn về quản lý, sử dụng pháo theo quy định mới
(BGĐT) -Từ ngày 11/1/2021, Nghị định số 137/2020/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo có hiệu lực thi hành (thay thế Nghị định số 36/2009/NĐ-CP). Công an tỉnh Bắc Giang vừa có những hướng dẫn giúp người dân hiểu rõ quy định để tránh vi phạm pháp luật.
 
 


Công an huyện Tân Yên, Công an Bắc Giang, Bắt đối tượng tàng trữ linh kiện súng, Tàng trữ đạn chì
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất