Phú Thọ: Ba bố con chết trên giường, để lại thư tuyệt mệnh
Cập nhật: 17:16 | 17/01/2021

 

 

Anh Trần Minh Hoàng, 31 tuổi, cùng con trai 6 tuổi và con gái 7 tuổi được phát hiện tử vong trên giường ở nhà riêng, bên cạnh có thư tuyệt mệnh.

Vụ việc được bố đẻ anh Hoàng phát hiện sáng 17/1 tại xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn (Phú Thọ). Cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra nguyên nhân.

Ba bố con , chết trên giường, Anh Trần Minh Hoàng,

Hiện trường xảy ra vụ án. 

Theo lãnh đạo xã Võ Miếu, tối 16/1, sau trận cãi cự, vợ anh Hoàng bỏ về nhà mẹ đẻ cách đó chừng 40 km. Ở nhà lúc này chỉ còn ba bố con anh Hoàng và bố đẻ. Tuy nhiên do say rượu nên đến sáng tỉnh dậy ông mới phát hiện ba bố con anh Hoàng tử vong trên giường.

"Chúng tôi đang nghi ngờ Hoàng sát hại hai con sau đó tự sát. Nhà chức trách cũng phát hiện bức thư tuyệt mệnh, trong thư anh Hoàng viết hãy đưa ba bố con đi hoả thiêu và dặn dò người thân về một số khoản tiền", lãnh đạo xã nói.

Khởi tố 3 cán bộ nâng khống tiền hỗ trợ gấp gần 10 lần
Trong thời gian tại vị, nguyên Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND một xã ở Nghệ An đã câu kết với cán bộ địa chính lập khống hồ sơ đền bù thiệt hại do thiên tai của các hộ dân để trục lợi.
 
Đối tượng quê Bắc Giang trốn truy nã 9 năm đầu thú tại khu cách ly tập trung
Một bị can quê ở huyện Lục Ngạn, Bắc Giang bị truy nã, bỏ trốn sang Malaysia 9 năm qua, được sự vận động của gia đình, người này đã về nước và đầu thú sau thời gian cách ly tập trung để phòng, chống dịch Covid-19.
 

Theo VnExpress

Ba bố con , chết trên giường, Anh Trần Minh Hoàng,
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất