Tú bà 9X điều hành đường dây 'vui vẻ' 8 triệu đồng/ lượt
Cập nhật: 13:58 | 12/07/2020

 

 

Ngày 11/7, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết vừa triệt phá đường dây mua bán dâm liên tỉnh do đối tượng Phạm Hoài Thương (SN 1997; trú tại Nghĩa Lợi, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) cầm đầu.

Trước đó, ngày 9/7, Công an quận Bắc Từ Liêm tiến hành kiểm tra và bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại khách sạn N.G trên địa bàn phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm.

Tú bà 9X, điều hành đường dây 'vui vẻ', 8 triệu đồng/ lượt

Đối tượng Phạm Hoài Thương bị bắt giữ.

Đấu tranh tại chỗ, các đối tượng khai nhận đã kết nối mua bán dâm thông qua sự môi giới, điều hành của Phạm Hoài Thương.

Tại cơ quan Công an, Thương thừa nhận đã môi giới cho 3 đôi nam nữ mua bán dâm tại khách sạn N.G với giá thu của khách là 8 triệu đồng/1 lượt. Sau đó, Thương sẽ trả cho các gái bán dâm 4 triệu đồng, còn “tú bà” giữ 4 triệu đồng tiền công môi giới. Bản thân Thương cũng tham gia bán dâm cho khách với giá 8 triệu đồng/1 lượt và nhận trực tiếp tiền từ khách mua dâm.

Theo điều tra, đường dây mua bán dâm của Thương được thực hiện qua nhóm chat trên Zalo. Thông qua các mối quan hệ xã hội, Thương thu thập số điện thoại của các cô gái có nhu cầu bán dâm từ Bắc vào Nam và cho vào nhóm Zalo. Khi có khách mua dâm, Thương nhắn tin trên nhóm, ai đi khách thì chủ động liên hệ với Thương để chốt giá, thời gian và địa điểm. Khách sẽ trả giá từ 5-10 triệu đồng/1 lượt tùy vào thời gian, địa điểm và yêu cầu của khách.

Công an quận Bắc Từ Liêm đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Dâm ô 4 bé gái, cựu cán bộ trung tâm xã hội lĩnh án
Nguyễn Tiến Dũng, cựu cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội bị phạt 4 năm 6 tháng tù vì nhiều lần dâm ô 4 bé gái trong các ca trực đêm.
 
Lập nhóm kín trên mạng để tổ chức mua bán dâm liên tỉnh
Các đối tượng thuê mỗi lần 300-1.000 SIM điện thoại kích hoạt sẵn để lập các nhóm chat kín trên mạng hoạt động mại dâm.
 
16 năm tù cho kẻ gây trọng tội sau mua dâm
Nguyễn Văn Lực (26 tuổi) uy hiếp nữ tiếp viên để cướp tài sản ngay sau khi vừa mua dâm, tấn công bà lão 71 tuổi vào can ngăn.
 

Theo báo An ninh Thủ đô

Tú bà 9X, điều hành đường dây 'vui vẻ', 8 triệu đồng/ lượt
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất