Nửa đêm người đàn ông dạo phố cùng...18 túi nilon chứa ma túy
Cập nhật: 06:27 | 06/07/2020

 

 

Ngày 5/7, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đang củng cố tài liệu xử lý đối tượng tàng trữ số lượng lớn ma túy bị lực lượng Cảnh sát cơ động bắt giữ lúc nửa đêm.

Trước đó, khoảng 0 giờ 15 ngày 3/7, tổ công tác của Đại đội 2, Tiểu đoàn 5, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Công an thành phố Hà Nội làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát địa bàn tại khu vực phường Thổ Quan, quận Đống Đa. Khi đến trước số nhà 180 Đê La Thành, tổ công tác đã phát hiện một người đàn ông có biểu hiện nghi vấn.

Nửa đêm người đàn ông dạo phố, đi dạo phố cùng 18 túi nilon chứa ma túy, 18 túi nilon chứa ma túy

Đối tượng cùng tang vật bị bắt giữ.

Tiến hành kiểm tra hành chính, tổ công tác phát hiện trên người đàn ông này có giấu 18 túi nilon chứa các hạt tinh thể màu trắng và viên nén màu hồng, nghi là ma tuý.

Đấu tranh tại chỗ, người này khai nhận tất cả các chất trong túi nilon trên là ma tuý, anh ta mua về để sử dụng. Danh tính đối tượng được xác định là Nguyễn Quốc Huy (SN 1984; trú tại phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Tổ công tác đã lập biên bản, bàn giao người và tang vật về Công an phường Thổ Quan, quận Đống Đa để tiếp tục đấu tranh làm rõ. Kết quả giám định số ma túy thu giữ là 7,358 gam Methamphetamine và 3,061 gam MDMA.

Đã có kết quả giám định tâm thần “trùm xã hội đen” ở Phú Quốc
Cơ quan chức năng xác định “trùm xã hội đen” ở Phú Quốc có đủ khả năng nhận thức và điều khiển hành vi của mình tại thời điểm phạm tội.
 
Bắt đối tượng vận chuyển hơn 23.000 viên ma túy giấu trong thùng mật ong
Để qua mặt lực lượng chức năng, các đối tượng dùng thủ đoạn cất giấu tinh vi hơn 23.000 viên ma túy trong thùng mật ong, khi đang trên đường vận chuyển thì bị phát hiện và bắt giữ.
 
Bị can ngăn, Đường “Nhuệ” đánh nam thanh niên gãy xương hàm dưới
Thấy mẹ mình bị Đường “Nhuệ” dùng tay quàng cổ, anh Duy đã can ngăn thì bị Đường “Nhuệ” dùng tay trái đánh vào vùng mặt bên phải khiến anh Duy bị gãy xương hàm.
 

Theo báo An ninh Thủ đô

Nửa đêm người đàn ông dạo phố, đi dạo phố cùng 18 túi nilon chứa ma túy, 18 túi nilon chứa ma túy
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất