Phó công an phường bị bắt
Cập nhật: 19:51 | 22/05/2020

 

 

Đoàn Hồng Phúc, 37 tuổi, Phó Công an phường 6, Quận 6, bị tước quân tịch, khởi tố vì tham gia sòng bạc tại quận Tân Phú.

Phó trưởng công an phường, cảnh sát bắt sòng bạc, Sòng bạc quận Tân Phú

Đoàn Hồng Phúc trước khi bị bắt. Ảnh: Facebook Đoàn Hồng Phúc.

Lệnh bắt tạm giam Phúc và khởi tố 11 người khác về hành vi Đánh bạc, Tổ chức đánh bạc đã được VKSND phê chuẩn, Công an TP HCM cho biết ngày 22/5. Trong đó, người có vai tổ chức và tham gia trực tiếp là Ngô Nhựt Thanh - thường gọi là Thanh "mười ngàn".

Động thái này được đưa ra sau hơn nửa tháng trinh sát bắt quả tang sòng bạc tại đường Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú.

Trước khi làm Phó Công an phường 6, Quận 6, Đoàn Hồng Phúc từng là Đội phó Hình sự Công an quận Tân Phú.

Vụ án đang được mở rộng điều tra.

Triệt phá các vụ đánh bạc ở khu vực giáp ranh, miền núi: Phát huy vai trò quần chúng
(BGĐT) - Nhằm trốn tránh lực lượng công an và tai mắt của quần chúng, nhiều đối tượng đã đến địa bàn miền núi, khu vực giáp ranh mở sới bạc quy mô lớn. Không để loại tội phạm này lộng hành, thời gian qua, lực lượng chức năng trong tỉnh Bắc Giang đã triệt phá nhiều vụ việc, bắt giữ nhiều đối tượng liên quan.
 
Bắt 2 vợ chồng vận chuyển gần 4.500 bao thuốc lá lậu qua biên giới
Ngày 21/5, Bộ đội Biên phòng Thanh Hóa đã phát hiện, bắt giữ 2 đối tượng đang vận chuyển gần 4.500 bao thuốc lá ba số lậu qua biên giới.
 
Phát hiện hàng chục đối tượng sử dụng ma túy trong tiệc sinh nhật
Tối 21/5, Công an thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết vừa phát hiện một tụ điểm sử dụng trái phép chất ma túy với hàng chục đối tượng tham gia.
 

Theo VnExpress

Phó trưởng công an phường, cảnh sát bắt sòng bạc, Sòng bạc quận Tân Phú
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất