Bắt tạm giam đối tượng hiếp dâm người dưới 16 tuổi
Cập nhật: 20:55 | 20/05/2020

 

 

Thỏa thuận với gia đình nạn nhân sẽ bồi thường 100 triệu đồng, tuy nhiên mới đưa được 10 triệu, Hà đã bỏ về quê sinh sống.

Ngày 20/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đắk Nông đã bắt tạm giam Hoàng Văn Hà (SN 1998, trú tại xã Thái Học, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra ban đầu, khoảng từ tháng 5/2019, Hà đã nhiều lần quan hệ tình dục với cháu N.T.K.C (SN 2006, trú tại huyện Đắk G’long) dẫn đến hậu quả C. có thai.

xâm hại tình dục, bảo vệ trẻ em, hiếp dâm trẻ em, Đắk Nông, xâm hại, bé gái

Nhiều năm qua, huyện Đắk G'long là điểm nóng của xâm hại tình dục trẻ em (Ảnh minh họa)

Biết việc này, Hà cùng mẹ đã đến gia đình nhà cháu C. để thỏa thuận bồi thường tiền tổn hại sức khỏe, danh dự, nhân phẩm cho cháu. Số tiền mà gia đình Hà hứa đưa cho C. là 100 triệu đồng.

Sau đó, Hà đã đưa trước cho gia đình cháu C. 10 triệu đồng rồi bỏ về quê tại Cao Bằng sinh sống.

Ngày 9/3/2020, cháu C. sinh 1 bé gái. Kết quả giám định ADN xác định bé gái là con đẻ của Hoàng Văn Hà.

Tuy nhiên, trong thời gian này, Hà không thực hiện nghĩa vụ khi đã thỏa thuận nên gia đình cháu C. đã làm đơn tố cáo Hoàng Văn Hà đến cơ quan chức năng.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bắc Giang: Dùng biển giả tráo cũ lấy mới, nam thanh niên lừa đảo, trộm cắp 5 xe máy
(BGĐT)- Để có tiền ăn chơi, sử dụng ma túy đá, Vũ Văn Chí (SN 1990), trú tại thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam (Bắc Giang) đã dùng biển số giả gắn vào xe cũ nát. Sau đó đối tượng đi vào bãi trông giữ xe ở bệnh viện, siêu thị... tráo lấy xe mới. 
 
Long An: Làm rõ vụ phụ huynh học sinh xông vào lớp học hành hung cô giáo
Ngày 20/5, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Hòa (Long An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ phụ huynh học sinh xông vào lớp học hành hung làm cô giáo bị chấn thương, phải nhập viện cấp cứu.
 
Bốn khúc mắc trong vụ án sửa điểm thi
165 bài thi được sửa điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia ở Hoà Bình nhưng qua 6 ngày xét xử việc những ai nhờ nâng điểm vẫn là ẩn số.
 

Theo báo Dân trí

xâm hại tình dục, bảo vệ trẻ em, hiếp dâm trẻ em, Đắk Nông, xâm hại, bé gái
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất