Quảng Nam: Lật đò làm 6 người mất tích
Cập nhật: 19:48 | 25/02/2020

 

 

Đến 17 giờ ngày 25-2, lực lượng chức năng huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam vẫn đang nỗ lực tìm kiếm 6 người mất tích trong vụ lật đò trên sông Vu Gia.

Trước đó, vào 15 giờ 30 phút cùng ngày, một chiếc đò chở nhóm 10 người dân từ xã Đại Cường sang xã Đại Nghĩa (huyện Đại Lộc) trồng trọt thì bất ngờ bị lật trên sông Vu Gia.

Quảng Nam, Lật đò, 6 người mất tích

Lực lượng chức năng huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam vẫn đang nỗ lực tìm kiếm 6 người mất tích trong vụ lật đò trên sông Vu Gia.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng và người dân phát hiện, cứu vớt được 4 người đưa vào bệnh viện cấp cứu. 6 người còn lại vẫn đang bị mất tích, trong đó có 4 người lớn và 2 trẻ em.

Ngay sau khi nhận được tin báo, đại diện chính quyền huyện Đại Lộc đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác tìm kiếm các nạn nhân.

Vận chuyển 8kg ma túy để nhận công 50 triệu, 2 đối tượng lĩnh án tử hình
Theo chân Trần Tuấn Hùng, Nguyễn Tuấn Anh lái xe từ Hà Nội vào tỉnh Nghệ An nhận hàng rồi vận chuyển hơn 8kg ma túy đá, thuốc lắc về thủ đô giao cho đối tác.
 
Bắc Giang: Thu hồi phù hiệu của taxi Hồng Hải trong 3 tháng
(BGĐT) - Sau một thời gian kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe taxi đối với Chi nhánh Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hồng Hải (TP Bắc Giang), Sở Giao thông - Vận tải đã có quyết định thu hồi 52 phù hiệu taxi của doanh nghiệp này trong thời gian 3 tháng.
 

Theo TTXVN

Quảng Nam, Lật đò, 6 người mất tích
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất