Xe khách bất ngờ bị cháy khi đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh
Cập nhật: 08:27 | 03/10/2019

 

 

Theo phản ánh của hành khách, xe khách Tuấn Lợi chạy tuyến Đắk Lắk-Huế khi lưu thông đến vị trí đoạn giáp ranh giữa 2 tỉnh Kon Tum và Quảng Nam, đã bất ngờ bốc cháy.

Rạng sáng 3-10, một xe khách giường nằm khi đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh, đoạn giáp ranh giữa 2 tỉnh Kon Tum và Quảng Nam, đã bất ngờ bốc cháy.

Xe khách, bất ngờ, bị cháy, lưu thông trên đường Hồ Chí Minh

Hiện trường vụ cháy xe rạng sáng 3-10 tại vị trí giáp ranh giữa 2 tỉnh Kon Tum và Quảng Nam. 

Theo phản ánh của hành khách, xe khách Tuấn Lợi (chưa rõ số xe và tài xế) chạy tuyến Đắk Lắk-Huế khi lưu thông đến vị trí trên bị cháy. Lửa cháy quá lớn khiến mọi nỗ lực dập lửa của nhà xe và hành khách đều vô tác dụng. Tai nạn tuy không gây thiệt hại về người nhưng hàng hóa trên xe bị thiêu rụi hoàn toàn.

Điều đáng nói, trong lúc chiếc xe khách bị cháy, rất nhiều xe khách gường nằm khác chạy hướng Quảng Nam lên Kon Tum, đã liều mình vượt chiếc xe đang cháy, bất chấp hiểm nguy. Gần 2 giờ sáng 3-10, lực lượng công an giao thông tỉnh Quảng Nam có mặt để điều tiết giao thông.

Trước đó, lúc 17 giờ ngày 2-10, trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua trước cổng UBND xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum, xe khách biển kiểm soát 51B-16602 hành trình từ tỉnh Quảng Bình vào TP Hồ Chí Minh và xe khách biển kiểm soát 47B-02017 đi từ tỉnh Đăk Lăk ra Hà Nội đã đâm vào nhau. Vụ va chạm khiến một số hành khách trên 2 xe bị chấn thương, xây xát. Các nạn nhân đã được lực lượng chức năng kịp thời đưa tới các cơ sở y tế để cấp cứu.

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trời có mưa, trên xe 47B-02017 có 13 hành khách và xe 51B-16602 có khoảng 25 hành khách. Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Kon Tum đã có mặt bảo vệ hiện trường và bảo đảm điều tiết giao thông.

Nguyên nhân các vụ tai nạn trên đang được lực lượng chức năng khẩn trương điều tra làm rõ.

Cháy xe khách, hàng chục người trên xe tung cửa thoát ra ngoài
Ngày 1-9, một chiếc xe khách bất ngờ bốc cháy dữ dội trong lúc đón khách từ tỉnh Đồng Nai đi miền Tây, khiến hơn chục hành khách đang ngồi trên xe phải tung cửa chạy thoát thân.
 
Xăng giả của Trịnh Sướng có liên quan việc xe máy, ôtô bốc cháy
Bộ trưởng Công an Tô Lâm cho hay vụ án xăng giả đã giúp công an giải đáp được một số lý do xe đang chạy bỗng bốc cháy.
 

Theo Vietnamplus

Xe khách, bất ngờ, bị cháy, lưu thông trên đường Hồ Chí Minh
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất