Một nhóm thiện nguyện hỗ trợ hơn 106 triệu tiền viện phí cho cháu bé Bắc Giang bị bác họ chém trọng thương
Cập nhật: 13:16 | 11/09/2019

 

 

(BGĐT) - Trưa 11-9, chị Hoàng Thị Nga (SN 1989) ở thôn Đá Cối, xã Giáo Liên, huyện Sơn Động (Bắc Giang) - mẹ cháu Hoàng Văn Văn (10 tuổi)- nạn nhân bị bác họ chém trọng thương xác nhận, gia đình vừa được các nhà hảo tâm tạm ứng viện phí cho con trai.

Cụ thể, chiều 10-9, chị Đặng Thanh Lan, chủ nhân của Facebook Đặng Thanh Lan cùng một số người bạn trực tiếp đến Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) thăm hỏi và đóng tạm ứng hơn 106 triệu đồng tiền viện phí cho cháu Hoàng Văn Văn. Đây là toàn bộ số tiền chị Lan quyên góp được để giúp đỡ gia đình cháu Văn. 

Hoàng Văn Văn; hỗ trợ; Sơn Động, Bác họ chém cháu ruột trọng thương

Phiếu thu tạm ứng tiền viện phí cho cháu Hoàng Văn Văn.

Ảnh: Facebook Đặng Thanh Lan

Trước đó, ngày 9-9, sau khi biết cháu Hoàng Văn Văn bị bác họ chém trọng thương cũng như hoàn cảnh khó khăn của gia đình, chị Đặng Thanh Lan đăng tải trên Facebook cá nhân kêu gọi những tấm lòng vàng chung tay ủng hộ.

Sau hơn một ngày kêu gọi, tài khoản ngân hàng của chị Lan đã nhận được ủng hộ của 81 nhà hảo tâm với tổng số tiền hơn 106 triệu đồng. 

Trong đó, chủ nhân của Facebook Thanh Nhan ủng hộ 48 triệu đồng; chủ nhân Facebook Chi Huong Bela ủng hộ gần 28 triệu đồng…

Hoàng Văn Văn; hỗ trợ; Sơn Động, Bác họ chém cháu ruột trọng thương

Chủ nhân Facebook Đặng Thanh Lan bên giường bệnh cháu Hoàng Văn Văn.

Ảnh: Facebook Đặng Thanh Lan.

Được biết, trước hoàn cảnh của gia đình cháu, Câu lạc bộ thiện nguyện Bông Hồng Tím và Hoa Hướng Dương tỉnh Bắc Giang cũng kêu gọi sự ủng hộ của các cá nhân, tổ chức. Tính đến trưa nay (11-9), hai câu lạc bộ đã quyên góp được gần 50 triệu đồng.

Theo kế hoạch, sáng 14-9, đại diện hai câu lạc bộ sẽ trực tiếp ra Bệnh viện Việt Đức trao tiền cho gia đình cháu Văn.

“Hiện sức khỏe cháu đã dần ổn định nhưng quá trình điều trị còn lâu dài và tốn kém. Gia đình tôi xin chân thành biết ơn các nhà hảo tâm đã ủng hộ, hỗ trợ. Đây là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng vượt qua nỗi đau” - chị Hoàng Thị Nga xúc động.

Sức khỏe cháu bé ở Sơn Động bị bác chém trọng thương dần ổn định
(BGĐT) - Sau hơn hai ngày phẫu thuật nối bàn tay trái bị đứt lìa và xử lý vết thương ở cánh tay phải, sức khỏe của cháu Hoàng Văn Văn (SN 2009), thôn Đá Cối, xã Giáo Liêm, huyện Sơn Động (Bắc Giang) - nạn nhân bị bác họ chém đã dần ổn định.
 
Bắc Giang: Gần 15 triệu đồng giúp đỡ cháu Hoàng Văn Văn bị bác chém trọng thương
(BGĐT) - Sau 3 ngày vận động, Câu lạc bộ thiện nguyện Bông Hồng Tím và Hoa Hướng Dương tỉnh Bắc Giang đã nhận được gần 15 triệu đồng từ các nhà hảo tâm để giúp đỡ gia đình cháu Hoàng Văn Văn (SN 2009) ở thôn Đá Cối, xã Giáo Liêm, huyện Sơn Động (Bắc Giang) - nạn nhân bị bác họ chém trọng thương.
 
Bắc Giang: Bé trai 10 tuổi bị bác họ chém trọng thương
(BGĐT)- Khoảng 8 giờ sáng nay (7-9), cháu Hoàng Văn Văn (SN 2009) đang ở nhà tại thôn Đá Cối, xã Giáo Liêm, huyện Sơn Động (Bắc Giang) thì bất ngờ bị người bác họ là Hoàng Văn Líu (SN 1970), dân tộc Nùng, cùng trú tại thôn Đá Cối lao vào nhà và dùng dao tấn công khiến cháu Văn trọng thương.
 

Sỹ Quyết


Hoàng Văn Văn; hỗ trợ; Sơn Động, Bác họ chém cháu ruột trọng thương
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

Quảng cáo