Nữ sinh Lâm Đồng mất tích, tình tiết từ camera sân bay Nội Bài
Cập nhật: 18:26 | 14/08/2019

 

 

Camera ở sân bay quốc tế Nội Bài ghi được cảnh nữ sinh Nguyễn Vũ Trà My (Lâm Đồng) đi với 1 thanh niên trước sự chứng kiến của em trai.

Nữ sinh Nguyễn Vũ Trà My (SN 1998) ở Lâm Đồng được gia đình thông báo mất tích tại sân bay Nội Bài đêm qua. Một lãnh đạo Cảng hàng không Nội Bài hôm nay cho biết: My và em trai đi cùng một người cô ra sân bay.

Sau khi làm thủ tục check in, người cô qua cửa soi chiếu vào khu vực bên trong, còn My và em trai đi theo cầu thang bộ xuống tầng 1 sảnh E nhà ga quốc nội.

Nữ sinh Lâm Đồng, mất tích, tình tiết, camera sân bay Nội Bài, nữ sinh Nguyễn Vũ Trà My

Nữ sinh Nguyễn Vũ Trà My.

Camera ghi lại cảnh 2 chị em gặp 1 thanh niên mặc áo đen. 3 người đứng trao đổi rồi người em trai quay lại, đi lên tầng 2 qua cửa soi chiếu và làm thủ tục bay bình thường.

My đã đi cùng thanh niên mặc áo đen đón xe taxi của hãng G7, rời khỏi sân bay.

 

Vị lãnh đạo Cảng hàng không Nội Bài cho biết thêm, gia đình My ở Hà Nội đã báo cho an ninh sân bay và được hướng dẫn ra Đồn công an Nội Bài trình báo.

Đồn công an Nội Bài đang làm rõ sự việc và không loại trừ khả năng em trai của My giấu chuyện chị đi cùng với nam thanh niên.

Một thiếu nữ được cho là mất tích ở sân bay Nội Bài
Thiếu nữ Nguyễn Vũ Trà M (21 tuổi, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) đi chuyến bay từ Hà Nội về Lâm Đồng nhưng mất tích bí ẩn khi đi vệ sinh.
 

Theo Vietnamnet

Nữ sinh Lâm Đồng, mất tích, tình tiết, camera sân bay Nội Bài, nữ sinh Nguyễn Vũ Trà My
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

Quảng cáo