Một thiếu nữ được cho là mất tích ở sân bay Nội Bài
Cập nhật: 14:48 | 14/08/2019

 

 

Thiếu nữ Nguyễn Vũ Trà M (21 tuổi, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) đi chuyến bay từ Hà Nội về Lâm Đồng nhưng mất tích bí ẩn khi đi vệ sinh.

Ngày 14-8, chị Vũ Thị Đông (SN 1970, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) cho biết gia đình chị đã nhờ các cơ quan chức năng vào cuộc tìm kiếm con gái là Nguyễn Vũ Trà M (SN 1998).

Được biết, em M cùng em trai đi chuyến bay lúc 12 giờ trưa từ Hà Nội vào Lâm Đồng. Tại sân bay Nội Bài, M đưa áo và điện thoại cho em trai giữ hộ để đi vệ sinh. Nhưng từ đó, M mất tích bí ẩn. Em trai M sau một thời gian không thấy chị đã gọi điện về cho gia đình.

thiếu nữ, mất tích ở sân bay Nội Bài, mất tích bí ẩn khi đi vệ sinh, chị Vũ Thị Đông

Thiếu nữ Nguyễn Vũ Trà M mất tích sau khi đi vệ sinh tại sân bay Nội Bài.

Em M hiện là sinh viên một trường đại học tại TP Hồ Chí Minh (HCM). Trong kỳ nghỉ hè, M ra Hà Nội chơi và ngày 13-8 đặt chuyến bay về Lâm Đồng thăm gia đình, nhưng chưa kịp lên máy bay thì em đã mất tích.

Chị Vũ Thị Đông chia sẻ: "Tối 13-8, có một số điện thoại lạ gọi vào máy tôi nói cháu M đi một tuần sẽ về, không cần đăng báo và báo công an. Nhưng khi tôi yêu cầu cho nói chuyện với M thì người lạ dập máy".

Hiện tại, Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết đã nắm được vụ việc và đang tiến hành điều tra làm rõ vụ mất tích bí ẩn của thiếu nữ Nguyễn Vũ Trà M.

Hà Nội: Bắt giữ hai đối tượng chuyên mua bán bộ phận cơ thể người
Ngày 14-8, Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết đã bắt giữ hai đối tượng gồm: Nguyễn Quang Đồng (sinh năm 1990, trú tại Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội) và Lê Hồng Hùng (sinh năm 1986, trú tại An Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình) về hành vi mua bán bộ phận cơ thể người.
 
Lâm Đồng: 2 công nhân thương vong khi đang sửa chữa cầu Đại Ninh
Vụ việc xảy ra lúc khoảng 15 giờ ngày 13-8, trong lúc 2 công nhân đang đứng thi công phần thành cầu thì bất ngờ mảng bêtông ở đây rơi xuống, kéo 2 công nhân này rơi theo xuống chân cầu.
 

Theo VOV

thiếu nữ, mất tích ở sân bay Nội Bài, mất tích bí ẩn khi đi vệ sinh, chị Vũ Thị Đông
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

Quảng cáo