Chủ vũ trường nổi tiếng ở TP Hồ Chí Minh bị khởi tố
Cập nhật: 17:05 | 05/08/2019

 

 

Ngày 5-8, ông Tiến (54 tuổi, Việt kiều Mỹ) bị bắt tạm giam vì để hàng trăm người chơi ma túy trong vũ trường 030-X8 ở quận 1.

Ông Lê Văn Tiến - chủ vũ trường 030-X8 trên đường Nam Quốc Cang cùng 15 người khác bị Công an TP Hồ Chí Minh (HCM) khởi tố, bắt tạm giam về hành vi chứa chấp sử dụng ma tuý và tàng trữ trái phép chất ma tuý. Đây là lần đầu TP HCM xử lý hình sự chủ quán bar, vũ trường về hành vi này.

Chủ vũ trường nổi tiếng ở TP Hồ Chí Minh, bị khởi tố,  vũ trường 030-X8, ông Lê Văn Tiến

Ông Tiến tại cơ quan điều tra. 

Trước đó, rạng sáng 24-7, một đoạn đường Nam Quốc Cang, nơi có bar 030-X8, bị phong toả. Thượng tá Nguyễn Đăng Nam (Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự, PC02 Công an TP HCM) cùng Đội 2 (phòng chống tội phạm có tổ chức) và gần trăm cảnh sát thuộc nhiều lực lượng ập vào, bắt quả tang hơn 300 người quay cuồng trong tiếng nhạc, có biểu hiện dùng ma túy.

Kiểm tra tủ đồ các nhân viên vũ trường, lực lượng chức năng tìm thấy rất nhiều ma tuý. Một lượng ma tuý "quá quy định" cũng được tìm thấy khi khám xét nhà ông Tiến. Kết quả xét nghiệm có hơn 200 người dương tính với ma tuý.

Chủ vũ trường nổi tiếng ở TP Hồ Chí Minh, bị khởi tố,  vũ trường 030-X8, ông Lê Văn Tiến

Ma tuý trong tủ các nhân viên quán bar 030. 

Theo cơ quan điều tra, ông Tiến vừa sang lại quán 030-X8 hơn 4 tháng trước để kinh doanh. Chủ vũ trường cho khách thoải mái sử dụng ma tuý, nên hàng đêm thu hút hàng trăm người đến chơi. Khách còn được nhân viên vũ trường gợi ý, cung cấp thuốc lắc và ma tuý "khay"... để sử dụng. Nhân viên quán nói rằng ông chủ Việt kiều biết chuyện họ bán thuốc lắc, thường nhắc nhở phải kín đáo.

Bar 030-X8 nằm tại khu vực sầm uất, cạnh phố Tây Sài Gòn. Dân chơi ma túy đánh giá quán này có hệ thống âm thanh, ánh sáng "ảo diệu" bậc nhất TP Hồ Chí Minh. Cảnh sát từng phát hiện nhiều thanh niên sử dụng ma túy tại đây.

Đột kích vũ trường 030X8, tạm giữ hình sự ông chủ Việt kiều 54 tuổi
Lê Văn Tiến, ông chủ Vũ trường 030X8, và 15 nhân viên đã bị tạm giữ sau khi lực lượng chức năng phát hiện hơn 200 người dương tính với ma túy tại vũ trường này.
 
Đột kích vũ trường ăn chơi nổi tiếng TP Hồ Chí Minh, hơn 200 dân chơi phê ma tuý
300 người trong vũ trường ăn chơi nổi tiếng TP Hồ Chí Minh bị đưa về làm việc thì có hơn 200 người dương tính với ma tuý.
 

Theo VnExpress

Chủ vũ trường nổi tiếng ở TP Hồ Chí Minh, bị khởi tố, vũ trường 030-X8, ông Lê Văn Tiến
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

Quảng cáo