Bắt đối tượng gây ra 6 vụ trộm cắp bình ắc quy xe ô tô ở Bắc Giang
Cập nhật: 18:42 | 15/07/2019

 

 

(BGĐT) - Đối tượng khai nhận, lợi dụng đêm tối, khi các gia đình và cửa hàng sửa chữa xe ô tô không có người trông coi thì ra tay trộm cắp.

Ngày 15-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Nam (Bắc Giang) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Phạm Văn Thanh (SN 1993) ở xã Bảo Sơn về hành vi trộm cắp tài sản. 

Bắc Giang, Công an huyện Lục Nam, trộm cắp bình ắc quy; Phạm Văn Thanh

Đối tượng Phạm Văn Thanh tại cơ quan công an.

Trước đó, từ tháng 5 đến tháng 7-2019, trên địa bàn huyện Lục Nam liên tục xảy ra các vụ trộm cắp bình ắc quy xe ô tô. Công an huyện Lục Nam đã xác lập chuyên án đấu tranh.

Ngày 9-7, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện đã bắt quả tang Phạm Văn Thanh  khi y đang cùng 1 đối tượng khác trộm giò hoa lan. 

Đấu tranh mở rộng, Thanh khai nhận đã cùng với Vũ Văn Dương (SN 1991) ở xã Tân Hưng, huyện Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang) gây ra các vụ trộm cắp trên. Thủ đoạn của chúng là lợi dụng đêm tối, khi các gia đình và cửa hàng sửa chữa xe ô tô không có người trông coi thì ra tay trộm cắp (Vũ Văn Dương bị tạm giữ tại Công an huyện Lạng Giang). 

Tính đến ngày bị bắt, chúng đã thực hiện trót lọt 6 vụ trộm cắp bình ắc quy xe ô tô ở Bắc Giang. Số tài sản được các đối tượng đem bán để lấy tiền tiêu và mua ma túy để sử dụng. 

Vụ việc đang được Công an huyện Lục Nam điều tra, làm rõ.

Công an tỉnh Bắc Giang bắt đối tượng lưu hành tiền giả tại quán mát - xa
(BGĐT) - Chiều 15-7, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị đang phối hợp với lực lượng chức năng điều tra, làm rõ vụ tàng trữ, vận chuyển và lưu hành tiền giả xảy ra tại thị trấn An Châu, huyện Sơn Động (tỉnh Bắc Giang).
 
Cảnh giác với thủ đoạn giả danh thanh tra lừa đảo tài sản của giáo viên
Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Gia Lai vừa ra Thông báo số 450/PC02 về thủ đoạn mới của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản đến đối tượng là giáo viên trên địa bàn tỉnh. Qua đó, đơn vị này đề nghị các cơ quan, ban ngành liên quan tuyên truyền đến giáo viên, nhân dân biết thủ đoạn và cảnh giác với loại tội phạm trên.
 
Bắt 3 nữ quái chuyên đến các điểm du lịch để trộm đồ của du khách
Đến khu du lịch biển Sầm Sơn (Thanh Hóa), 3 nữ quái thuê nhà ở và sau đó đến những địa điểm công cộng, lợi dụng lúc du khách sơ hở để trộm đồ.
 
Lương Phương
Bắc Giang, Công an huyện Lục Nam, trộm cắp bình ắc quy; Phạm Văn Thanh
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất