Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng hàng nghìn tỷ đồng
Cập nhật: 16:54 | 23/05/2019

Công an tỉnh Hải Dương vừa triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng Internet với tổng số tiền giao dịch lên đến hàng nghìn tỷ đồng, khởi tố 19 bị can.

Ngày 22-5, đại diện Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hải Dương cho biết đơn vị vừa triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng Internet với tổng số tiền giao dịch lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

Đồng thời, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương khởi tố 16 bị can về tội tổ chức đánh bạc và 3 bị can về tội đánh bạc. Cầm đầu đường dây đánh bạc qua mạng Internet hàng nghìn tỷ đồng này là một "chủ sới" ở TP Hà Nội.

Triệt phá, đường dây đánh bạc qua mạng, hàng nghìn tỷ đồng, trang web manvip.club

Trang web các đối tượng dùng để tổ chức đánh bạc đã bị cơ quan điều tra đánh sập.

Thủ đoạn của bọn chúng là xây dựng trang web manvip.club và sử dụng phần mềm Manvip có thể cài đặt trên điện thoại thông minh để tổ chức cho nhiều người chơi đánh bạc trực tuyến bằng một trong các trò chơi: tài sửu, sâm lốc, 3 cây, liêng... 

Các con bạc dùng tiền mua điểm để chơi các trò chơi và có thể đổi từ điểm thành tiền. Tại Hải Dương, một nhóm đối tượng ở huyện Thanh Hà làm đại lý cấp 1 của hệ thống trên và đã mua, bán điểm cho các con bạc với số tiền nhiều tỷ đồng.

Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án và truy bắt các đối tượng bỏ trốn.

Khởi tố 24 đối tượng trong đường dây đánh bạc 30.000 tỷ đồng
Ngày 28-4, căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập được, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an đã Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên mạng Internet thông qua trang web Fxx88.com đối với 24 đối tượng.
 
Đường dây đánh bạc, cá độ Fxx88.com: Quy mô lên tới hơn 30.000 tỷ
Con số mới nhất liên quan đến vụ triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên mạng Internet thông qua trang web Fxx88.com lên tới 30.000 tỷ đồng. Đây là số tiền lớn nhất từ trước đến nay liên quan đến một đường dây đánh bạc bị triệt phá.
 
Tạm giữ 22 người liên quan đường dây đánh bạc Fxx88.com
Cơ quan điều tra đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 22 nghi phạm liên quan trong đường đánh bạc quy mô lớn qua trang web Fxx88.com.
 
Bắt 3 người Hàn Quốc cầm đầu đường dây đánh bạc khoảng 170 tỷ đồng
Lực lượng chức năng của Bộ Công an vừa bắt giữ 3 người Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam tổ chức, điều hành đường dây đánh bạc qua mạng Internet.
 

Theo VOV

Triệt phá, đường dây đánh bạc qua mạng, hàng nghìn tỷ đồng, trang web manvip.club
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất