Nạn nhân trong thùng bê tông quê Nghệ An từng dạy Pháp luân công
Cập nhật: 15:37 | 20/05/2019

 Ông Trần Đức Linh (quê Nghệ An), 1 trong 2 nạn nhân bị đổ bê tông giấu xác tại tỉnh Bình Dương, từng có thời gian luyện tập và mở lớp dạy Pháp luân công tại nhà.

Em ruột ông Linh là ông Trần Đức Trung (SN 1972, trú tại xã Minh Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) cho biết, gia đình đang vào Bình Dương để chờ kết quả xét nghiệm ADN, nhận dạng thi thể anh trai.

Ông Linh sinh năm 1968, có 2 người con và đã li dị vợ.

Nạn nhân, thùng bê tông, quê Nghệ An, dạy Pháp luân công, ông Trần Đức Linh,

Ông Trần Đức Trung.

Từ năm 1999-2014, ông Linh sang Ukraina làm nghề kinh doanh tự do và mở cửa hàng quần áo.

Trong thời gian ở Ukraina, ông Linh có theo học Pháp luân công. Sau khi về nước, ông tiếp tục luyện Pháp luân công và mở lớp dạy tại nhà.

"Thời đó có mấy chục người học. Tôi và vợ cũng có học. Một thời gian sau, anh Linh bỏ đi nơi khác, có khoảng vài chục người vẫn duy trì môn này", anh Trung kể.

Năm 2017, ông Linh bán nhà rồi vào Nam sinh sống.

Nạn nhân, thùng bê tông, quê Nghệ An, dạy Pháp luân công, ông Trần Đức Linh,

Thi thể nạn nhân Linh bị bỏ vào thùng.

Vì có quen biết từ trước, cách đây một tháng, vợ cũ anh Trung có gọi điện thoại cho bà Trịnh Thị Hồng Hoa (người bị công an bắt giữ liên quan đến vụ án mạng) thì bà Hoa chỉ trả lời: “Anh Linh đã đi sai đường” mà không giải thích cụ thể.

“Anh trai tôi hơn 50 tuổi, trong khi đó thông tin trên báo chí cho rằng nạn nhân khoảng 30-35 tuổi nên gia đình phải chờ kết quả giám định ADN để biết chính xác", anh Trung nói.

Sáng qua, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố vụ án 2 người đàn ông bị sát hại, bỏ thi thể vào thùng nhựa, đổ bê tông phi tang tại huyện Bàu Bàng.

Khởi tố vụ án phát hiện thi thể người trong đống bê tông
Ngày 19-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người xảy ra tại căn nhà ở ấp 5 (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương).
 
Vụ thi thể trong khối bêtông ở Bình Dương: Nhóm nghi can theo một giáo phái lạ
Sau khi tiến hành lấy lời khai của 4 nghi can, cơ quan công an tổ chức khám xét căn nhà thứ 2. Ngôi nhà này cách nơi phát hiện 2 thi thể nạn nhân, hơn 10km.
 
Bắt 4 phụ nữ liên quan vụ 2 thi thể giấu trong thùng nhựa đổ bê tông
Công an đã bắt nhóm 4 người phụ nữ liên quan vụ phát hiện thi thể trong thùng nhựa đổ bê tông, khi nhóm người này đang lên ô tô rời khỏi Bình Dương.
 
Công an phát thông báo nhận dạng hai thi thể bị lấp bê tông ở Bình Dương
Chiều 16-5, Công an tỉnh Bình Dương phát thông báo nhận dạng hai thi thể được phát hiện trong ngôi nhà tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.
 

Theo Vietnamnet

Nạn nhân, thùng bê tông, quê Nghệ An, dạy Pháp luân công, ông Trần Đức Linh,
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất