Lexus phát triển ba mẫu xe mới
Cập nhật: 11:14 | 16/02/2021

 

 

Thương hiệu hạng sang của Toyota đang phát triển một chiếc crossover ba hàng ghế, một chiếc SUV cỡ lớn và một chiếc xe điện.

John Iacono, Chủ tịch Hội đồng cố vấn đại lý quốc gia Lexus, đã tiết lộ rằng nhà sản xuất ôtô hạng sang này đang nghiên cứu một loạt các mẫu xe mới. Iacono thừa nhận nhịp độ phát triển sản phẩm của thương hiệu không được "tốt như chúng tôi thực sự mong muốn", nhưng sắp tới đây sẽ thay đổi.

Lexus,sản phẩm Lexus mới,xe điện Lexus,SUV Lexus,Crossover Lexus

Mẫu concept xe điện của Lexus.

Ông cho biết các đại lý đều mong muốn những chiếc SUV sắp ra mắt của hãng, khách hàng đều tỏ ra hào hứng với chúng. Ông cũng xác nhận mẫu SUV ba hàng ghế sẽ xuất hiện sớm nhất, đó sẽ là một sản phẩm xếp trên mẫu RX-L.

Một chiếc SUV off-road chuyên nghiệp cũng sẽ được ra mắt, sản phẩm này sẽ có kích thước nhỏ và sẽ có nhiều thứ khiến mọi người hào hứng với thương hiệu.

Trong khi Lexus đã chậm chân trong lĩnh vực xe điện, Iacono xác nhận một chiếc sắp ra mắt và tin rằng "xe điện sẽ là làn sóng của tương lai". Hiện tại chưa có nhiều thông tin về sản phẩm này nhưng các đại lý đều rất kỳ vọng.

Chưa có thời gian chính xác nhưng hãng sẽ giới thiệu mẫu xe điện vào mùa xuân này. Chiếc xe sản xuất sẽ sử dụng hệ thống DIRECT4 mới của hãng, có động cơ điện phía trước và phía sau. Khi hệ thống này được công bố vào năm ngoái, Lexus đã trưng bày một nguyên mẫu crossover với hai động cơ, mỗi động cơ sản sinh công suất 201 mã lực và mô-men xoắn 300 Nm.

Toyota Vios 2021 sắp ra mắt Việt Nam
Các đại lý Toyota cho biết, phiên bản nâng cấp nhẹ của Vios nhiều khả năng trình làng thị trường vào cuối tháng 2/2021.
 
Các hãng xe tiếp tục ưu đãi 50% trước bạ
Mercedes, VinFast, Honda là các hãng có dòng xe vẫn tiếp tục ưu đãi lệ phí trước bạ cho khách mua xe, trong thời gian giới hạn.
 
Apple đẩy nhanh kế hoạch sản xuất ô tô điện với công nghệ pin đột phá
Hãng Apple đang đẩy nhanh kế hoạch sản xuất ô tô điện với công nghệ tự lái, hướng đến mục tiêu cho ra lò sản phẩm xe điện có trang bị công nghệ pin đột phá.
 

Theo VnExpress

Lexus,sản phẩm Lexus mới,xe điện Lexus,SUV Lexus,Crossover Lexus
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất