Triển lãm Frankfurt 2017, Ford sẽ cho ra mắt hàng loạt mẫu xe mới

Cập nhật: 07:48 | 14/09/2017

Mustang 2018, Ranger Black Edition và chiếc Tourneo Custom sẽ có màn ra mắt tại Triển lãm Frankfurt diễn ra từ ngày 16 đến 24-9.

Triển lãm, Frankfurt 2017, Ford, ra mắt, mẫu xe mới

Ford Ecosport.

Cùng chiếc Mustang 2018, có thể một vài phiên bản của Eco Sport và Tourneo Custom sẽ được bán với số lượng giới hạn như chiếc Ranger Black Edition - 2500 chiếc với kiểu dáng Double Cab. Ngoài ra tại sự kiện, Ford còn trưng bày thêm chiếc GT ’67 Heritage Edition với màu đỏ sọc trắng độc nhất để kỷ niệm cho chiếc xe đua GT 40 Mark IV đã chiến thắng tại đường đua Le Mans năm 1967.

Đối với dòng Fiesta, sẽ có sự xuất hiện của chiếc crossover Fiesta Active cũng như chiếc Fiesta ST. Cả hai phiên bản dự kiến sẽ được bán tại thị trường châu Âu vào năm tới.

Triển lãm, Frankfurt 2017, Ford, ra mắt, mẫu xe mới

Ford Range.

Về kế hoạch của công ty trong tương lai, Chủ tịch Ford tại Trung Đông, châu Âu và châu Phi - ông Steven Amstrong sẽ có một bài phát biểu quan trọng về tầm nhìn chiếc lược của công ty cũng như thông báo về phát kiến mới Smart Mobility.

Các khách tham quan tại Triển lãm Frankfurt sắp tới sẽ được biết thêm chi tiết tại gian hàng của Ford đặt tại lầu 9, Messe Frankfurt.

Theo Anh Quân/VOV


 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo: