Trao 7 giải Nhất tại Hội thi tin học trẻ toàn quốc năm 2019
Cập nhật: 20:52 | 18/07/2019

 

 

Ngày 18-7, tại TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Trung ương Đoàn tổ chức lễ tổng kết, trao giải Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXV năm 2019.

Tham dự Hội thi năm nay có 248 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn từ hàng trăm nghìn thí sinh của 52 tỉnh, thành phố trong cả nước và Trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội.

Trao bảy giải Nhất, Hội thi tin học trẻ toàn quốc năm 2019, Trung ương Đoàn

Ban tổ chức trao thưởng cho các cá nhân đoạt giải.

Các thí sinh tham gia đua tài ở ba cấp học: Tiểu học, THCS và THPT, với các bảng thi: A, B, C, D, E. Hội thi nhận được 117 sản phẩm sáng tạo được lựa chọn qua Hội thi cấp tỉnh của 17 tỉnh, thành phố, trong đó: 65 sản phẩm bảng D2, 52 sản phẩm bảng D3.

Sau hai phần thi tranh tài: Kỹ năng và sản phẩm sáng tạo, Ban tổ chức Hội thi đã trao 31 giải Ba, 21 giải Nhì và 7 giải nhất cho các cá nhân đoạt giải.

Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao ba giải nhất, nhì và ba đồng đội cho các đơn vị Đà Nẵng, Hậu Giang, Thừa Thiên - Huế; trao ba giải cho các thí sinh gõ bàn phím nhanh.

Dịp này, Ban Bí thư Trung ương Đoàn tổ chức khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong chỉ đạo, tổ chức và trực tiếp tham gia Hội thi Tin học trẻ toàn quốc và Hội thi tin học trẻ cấp tỉnh, thành phố.

Ban tổ chức trao 12 suất học bổng Vừ A Dính cho các thí sinh dân tộc thiểu số tham dự Hội thi.

100% thí sinh Việt Nam đạt giải tại kỳ thi Toán Quốc tế WMI
Kỳ thi Toán quốc tế WMI (World Mathematics Invitational) năm 2019 diễn ra từ ngày 15 đến 19-7 tại TP Fukuoka, Nhật Bản, đã thu hút hơn 1.500 thí sinh tham gia. Lần đầu tiên tham dự kỳ thi Toán học quốc tế, cả 32/32 thí sinh của đoàn Việt Nam đều đoạt giải, trong đó có 3 giải Kim cương, 9 giải Vàng, 8 giải Bạc, 9 giải Đồng và 3 giải Khuyến khích. Đây là thành tích rất đáng tự hào của học sinh Việt Nam tại đấu trường quốc tế.
 

Theo Nhân dân

Trao bảy giải Nhất, Hội thi tin học trẻ toàn quốc năm 2019, Trung ương Đoàn
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

Quảng cáo