Tiếp tục bồi dưỡng đoàn viên các cơ quan tỉnh vững nghiệp vụ, kỹ năng, ngoại ngữ
Cập nhật: 16:36 | 11/01/2019

 

 

(BGĐT) - Ngày 11-1, Đoàn Các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ, công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019. 

Bắc Giang, Đoàn các cơ quan, thanh niên, đoàn viên,  tình nguyện, ba trách nhiệm

Quang cảnh hội nghị. 

Năm 2018 là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, Đoàn Các cơ quan tỉnh đổi mới cách thức học tập, triển khai tại các cụm thi đua với chủ đề “Mỗi chi đoàn một ý tưởng xây dựng đoàn, vì thanh niên”. Duy trì công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp. Đẩy mạnh, triển khai hiệu quả phong trào thanh niên xung kích trong cải cách thủ tục hành chính, phong trào sáng tạo trẻ. Mở rộng quy mô, chất lượng các hoạt động tình nguyện và an sinh tình nguyện. 

Toàn đoàn tổ chức 28 đoàn tình nguyện tại các huyện như: Lạng Giang, Tân Yên, Yên Thế, Hiệp Hòa… thăm, tặng quà, khám sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho khoảng 5 nghìn người cao tuổi, đối tượng chính sách. 

Bắc Giang, Đoàn các cơ quan, thanh niên, đoàn viên,  tình nguyện, ba trách nhiệm

Đại diện Tỉnh đoàn trao bằng khen cho tập thể, cá nhân tiêu biểu. 

Tại đây, các đại biểu dự hội nghị thảo luận về nhiệm vụ, công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019. Theo đó, các đại biểu nhất trí cao với các nội dung trọng tâm như: Tiếp tục tăng cường bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, giáo dục đạo đức lối sống, văn hóa truyền thống, pháp luật cho đoàn viên thanh niên. Nâng cao chất lượng phong trào "Ba trách nhiệm", tạo điều kiện cho đoàn viên học tập, lập nghiệp, bồi dưỡng kỹ năng ngoại ngữ, thực hành xã hội…

Bắc Giang, Đoàn các cơ quan, thanh niên, đoàn viên,  tình nguyện, ba trách nhiệm

Đoàn Các cơ quan tỉnh trao cờ thi đua cho các đơn vị có thành tích xuất sắc.

Dịp này có 37 tập thể, cá nhân được Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh và Ban Chấp hành Đoàn Các cơ quan tỉnh khen thưởng vì có thành tích trong công tác đoàn và phong trào thanh niên.

Tuyết Mai

Bắc Giang, Đoàn các cơ quan, thanh niên, đoàn viên, tình nguyện, ba trách nhiệm
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất