Đặc sắc chương trình xiếc chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6
Cập nhật: 20:01 | 23/05/2018

 

Chương trình xiếc thú đặc sắc, mới lạ mang tên “Thế giới hoạt hình trong khu rừng thần tiên” do Liên đoàn Xiếc Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi năm 1-6 năm nay.

Đặc sắc, chương trình xiếc, chào mừng, Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6

Đợt diễn phục vụ dịp Tết Thiếu nhi 1-6 bắt đầu từ tối 26-5 đến ngày 3-6. Ảnh minh họa Internet.

 

 

Chương trình là những màn biểu diễn thống nhất, kết hợp khéo léo giữa xiếc thú, xiếc người và ảo thuật, pha chút hài hước thành câu chuyện hấp dẫn về thế giới muôn loài trong khu rừng thần tiên. Đợt diễn phục vụ dịp Tết Thiếu nhi 1-6 bắt đầu từ tối 26-5 đến ngày 3-6, đây là giai đoạn cao điểm, có ngày Liên đoàn Xiếc Việt Nam bố trí 5 xuất diễn phù hợp với nhu cầu của các em. 

Chương trình được đầu tư kỹ lưỡng từ kịch bản, trang phục đến âm thanh, ánh sáng… Với “Thế giới hoạt hình trong khu rừng thần tiên”, các em thiếu nhi sẽ gặp lại nhiều nhân vật hoạt hình nổi tiếng, được yêu thích như: Công chúa tóc mây, chú mèo máy Doraemon, chú gấu Kungfu Panda, anh khỉ Hanuman, phù thủy ác độc, 5 anh em siêu nhân, hai anh em chuối… cùng với những tiết mục xiếc thú hấp dẫn với voi, gấu, khỉ, chó, lợn, vẹt… 

Để mang đến cho các em nhỏ những phút giây thư giãn, nhiều tiết mục xiếc, nghệ thuật đặc sắc, các nghệ sĩ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam đã luyện tập trước đó hơn 2 tháng. Các trang thiết bị hiện đại được đầu tư phục vụ khán giả nhí yêu thích công nghệ. 

Ngoài chương trình xiếc thú “Thế giới hoạt hình trong khu rừng thần tiên”,  Liên đoàn Xiếc Việt Nam thực hiện chương trình xiếc tổng hợp tại Công viên hồ Đền Lừ (Hoàng Mai, Hà Nội) trong ngày 25-5. Cũng trong ngày 25-5, một chương trình xiếc tổng hợp cũng diễn ra tại Cung Văn hóa thiếu nhi Hải Phòng. Đúng ngày 1-6, Liên đoàn Xiếc Việt Nam thực hiện chương trình xiếc hấp dẫn tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Thái Nguyên. 

Theo TTXVN

Đặc sắc, chương trình xiếc, chào mừng, Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất