Sơn Alex mang niềm vui đến những hoàn cảnh khó khăn
Cập nhật: 10:25 | 20/06/2019

 

 

Công ty sơn Alex là một trong những công ty sản xuất sơn nước lớn tại Việt Nam. Công ty được thành lập từ năm 1999. Qua hai mươi năm hình thành và phát triển, Công ty đã khẳng định được vị trí trong ngành sơn, được khách hàng trên toàn quốc tin dùng và tham gia vào nhiều hoạt động xã hội, từ thiện.

Ngoài mục tiêu tối đa hóa doanh thu, Công ty sơn Alex cũng luôn đặt tiêu chí đóng góp cho xã hội lên hàng đầu. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, Công ty đã phát động chương trình “Màu sơn mới, cuộc đời mới” để giúp đỡ các gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm ý chí, động lực vươn lên trong cuộc sống.

Tại tỉnh Bắc Giang, Công ty sơn Alex đã liên hệ với chính quyền xã Phượng Sơn và gặp gỡ gia đình em Đào Văn Hưng (SN1990) ở thôn Chể. Gia đình em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Từ khi sinh ra, Hưng đã bị khuyết tật, không cam chịu số phận, không bỏ cuộc, em đã luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Hiện tại em đã lập gia đình và có 2 con nhỏ. Nhờ các tổ chức từ thiện và khoản tiền chắt chiu bao năm qua, gia đình em đã xây được một ngôi nhà mới khang trang.

Công ty sơn Alex,

 

Biết được hoàn cảnh của gia đình em, Công ty sơn Alex đã hỗ trợ toàn bộ phần sơn cho ngôi nhà mới với các sản phẩm sơn cao cấp: Sơn lót Alex chống kiềm nội thất; sơn phủ nội thất Alex Satin; sơn lót cao cấp chống kiềm, chống thấm ngoại thất Alex CK 8000; sơn phủ ngoại thất chống nóng Alex Pro.

Công ty sơn Alex,

Sơn Alex đã phát động chương trình “Màu sơn mới, cuộc đời mới”..

Giá trị kinh tế không quá lớn nhưng thông qua chương trình “Màu sơn mới, cuộc đời mới”, Công ty sơn Alex mong rằng các gia đình còn khó khăn sẽ có thêm điều kiện cải thiện cuộc sống và đây cũng là động lực để giúp họ tiếp tục nỗ lực vươn lên. Qua chương trình chúng tôi cũng mong rằng các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp biết đến hoàn cảnh gia đình em Hưng để tiếp tục giúp đỡ thêm cho em trong thời gian tới.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty sơn Alex

Email: lienhe@alex.com.vn

Hotline: 0961 66 22 68

Website: https://alex.com.vn.

Hồng Nhung

Công ty sơn Alex,
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất