Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn
Cập nhật: 09:08 | 09/05/2018

 

(BGĐT) - Với thiên nhiên đẹp, hoang sơ, không khí trong lành, mát mẻ, cao nguyên Đồng Cao (nằm trên địa bàn hai xã Vân Sơn và Thạch Sơn thuộc huyện Sơn Động) lâu nay trở thành điểm đến thư giãn, tham quan, nghỉ ngơi của nhiều du khách trong, ngoài tỉnh. 

 

Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn

Học sinh Trường THCS Vân Sơn tham gia nhặt rác tại cao nguyên Đồng Cao.

Tuy nhiên, thời gian qua, do một số khách du lịch ý thức kém, xả rác bừa bãi làm ảnh hưởng không nhỏ đến mỹ quan, môi trường Đồng Cao. 

Để khắc phục tình trạng này, ngày 4-5, Đoàn xã Vân Sơn phối hợp với Trường THCS Vân Sơn tổ chức cho thanh niên, học sinh tham gia thu gom rác, dọn dẹp vệ sinh; xây một số bể chứa rác tại khu vực này. Việc làm nhỏ nhưng ý nghĩa lớn của thầy, trò và thanh niên trong xã được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi và dành không ít lời khen ngợi trong những ngày qua.  

Để cao nguyên Đồng Cao luôn là điểm đến du lịch lý tưởng, cùng với nỗ lực của chính quyền địa phương và người dân bản địa, hy vọng mỗi du khách khi đến nơi này chấp hành nghiêm quy định của khu du lịch, giữ gìn vệ sinh chung, góp phần bảo vệ nét đẹp tự nhiên hoang sơ của Đồng Cao, chung tay đưa khu du lịch ngày càng phát triển.

PV

Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC