Thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Sa Lý và Phong Minh
Cập nhật: 18:31 | 23/05/2022

 

 

(BGĐT) - Hướng tới ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều 23/5, đồng chí Trương Văn Năm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Sa Lý và Phong Minh. 

Lục Ngạn, thăm tặng quà, thiếu nhi, tết thiếu nhi, quốc tê thiếu nhi, mầm non, trẻ em, học sinh

Đồng chí Trương Văn Năm tặng quà thiếu nhi Trường Mầm non Sa Lý.

Trò chuyện với cô và trò các nhà trường, đồng chí Trương Văn Năm ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của cấp uỷ, chính quyền cùng nhân dân địa phương đã làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em.

Trong những năm qua, tất cả trẻ em trên địa bàn đều được học tập, vui chơi trong các ngôi trường khang trang; được cha mẹ, thầy cô, xã hội dành cho những tình cảm yêu thương.

Đồng chí Trương Văn Năm bày tỏ sự chia sẻ với các cháu nhỏ hoàn cảnh khó khăn ở xã Sa Lý, Phong Minh; chúc các cháu đón Tết thiếu nhi vui vẻ, hạnh phúc, luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi và xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lai của đất nước và  tặng quà cho các em nhỏ của 2 trường.

Dịp này, UBND huyện Lục Ngạn thành lập 7 đoàn công tác do các đồng chí Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện làm trưởng đoàn đi thăm, tặng quà nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi tại 11 trường mầm non các xã trong huyện. 

Tin, ảnh: Quang Huấn

Tạo môi trường an toàn, lành mạnh giúp thiếu nhi phát triển toàn diện
(BGĐT)- Ngày 27/12, tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên tỉnh (TP Bắc Giang), Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh chủ trì phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức diễn đàn chủ đề "Lắng nghe trẻ em nói và nói cho trẻ em nghe". Diễn đàn được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại điểm cầu trung tâm và 9 điểm cầu tại các huyện. 
 
Báo Bắc Giang có một tác phẩm đoạt giải báo chí toàn quốc về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021
(BGĐT) - Ngày 8/12, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức lễ trao giải báo chí toàn quốc viết về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021.
 
Thăm, tặng quà Tết Trung thu cho thiếu nhi
(BGĐT)- Nhân dịp Tết Trung thu 2021, ngày 21/9, đồng chí Nguyễn Việt Oanh, Bí thư Huyện ủy Lục Ngạn (Bắc Giang) đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Phì Điền và Giáp Sơn.
 

Lục Ngạn, thăm tặng quà, thiếu nhi, tết thiếu nhi, quốc tê thiếu nhi, mầm non, trẻ em, học sinh
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất