Hội chợ Cam, bưởi và sản phẩm đặc trưng huyện Lục Ngạn: Hơn 110 đơn vị, DN đăng ký tham gia
Cập nhật: 14:06 | 18/11/2020

 

 

(BGĐT) - Theo Phòng Kinh tế và Hạ tầng Lục Ngạn, tính đến hết ngày 17/11 có hơn 100 đơn vị, doanh nghiệp (DN) đăng ký tham gia Hội chợ, trong đó 60 đơn vị đăng ký gần 200 gian hàng trưng bày; hơn 50 DN đăng ký đến tìm hiểu, mua sản phẩm tại Hội chợ Cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng huyện Lục Ngạn năm 2020. 

Lục ngạn, hội chợ cam bưởi

Khách tham quan và tìm hiểu sản phẩm mỳ gạo Chũ tại Hội chợ Cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng huyện Lục Ngạn năm 2019. 

 

Có 29 xã, thị trấn của huyện Lục Ngạn đăng ký 56 gian hàng trưng bày; 31 đơn vị thuộc UBND các huyện, TP, DN, hợp tác xã trong và ngoài tỉnh gồm: Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Sơn La, Ninh Bình đăng ký 44 gian trưng bày sản phẩm tại Hội chợ, tăng 4 gian hàng so với Hội chợ năm 2019.

Chương trình “Hàng Việt Nam chất lượng cao” cũng đã có các đơn vị đăng ký tham gia 90 gian hàng thương mại, tăng 10 gian so với dự kiến (chưa kể các gian trưng bày xe máy và khu vui chơi dành cho trẻ em). Các gian hàng thương mại giới thiệu và bán sản phẩm đồ gia dụng, điện tử, quần áo, sản phẩm công nghiệp, ngành nghề nông thôn... đều cam kết bảo đảm rõ nguồn gốc và chất lượng.

Được biết, khu vực trưng bày, bán các sản phẩm đặc trưng và trái cây, các xã, thị trấn, DN, hợp tác xã quy mô 100 gian hàng bắt đầu sắp đặt, trưng bày sản phẩm từ sáng 20/11. Các gian hàng này có nội dung trưng bày, giới thiệu và bán các loại trái cây, mỳ Chũ, rượu Kiên Thành, mật ong, phấn hoa, gạo, đỗ, lạc, măng khô, đặc sản vùng cao,...

Theo Ban tổ chức Hội chợ, dự kiến có hơn 50 DN, hợp tác xã đến tìm hiểu, thu mua cam, bưởi của huyện Lục Ngạn trong dịp diễn ra Hội chợ, trong đó có nhiều DN, hợp tác xã là khách hàng mới. Năm nay, huyện sẽ tổ chức khai trương sàn giao dịch trái cây và các sản phẩm truyền thống nên một số khách hàng truyền thống sẽ không dự Hội chợ mà đăng ký giao dịch, tiêu thụ cam, bưởi của huyện Lục Ngạn theo hình thức thương mại điện tử.  

Đại La

Tăng điểm truy cập wifi miễn phí tại Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng huyện Lục Ngạn
(BGĐT)- Theo Phòng Kinh tế và Hạ tầng Lục Ngạn (Bắc Giang), Ban tổ chức Hội chợ đã phối hợp với VNPT Lục Ngạn bố trí 12 điểm truy cập wifi miễn phí xung quanh khu vực tổ chức Hội chợ và trưng bày các gian hàng, tăng 2 điểm so với Hội chợ năm 2019. Tổng kinh phí lắp đặt và chi phí dịch vụ này khoảng 50 triệu đồng.
 
Nhiều doanh nghiệp, nhà vườn tài trợ cho Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng huyện Lục Ngạn năm 2020
(BGĐT)- Theo UBND huyện Lục Ngạn, sau gần 2 tuần vận động xã hội hoá kinh phí tổ chức Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng của huyện Lục Ngạn năm 2020, đến nay, Ban tổ chức Hội chợ đã tiếp nhận tài trợ và đăng ký tài trợ của 59 doanh nghiệp, nhà vườn với tổng số tiền hơn 1,64 tỷ đồng. 
 
Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng huyện Lục Ngạn sẽ diễn ra từ ngày 20 đến hết 22/11
(BGĐT)- Đó là thông tin do Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) La Văn Nam đưa ra tại buổi gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí sáng ngày 31/10. Đây là năm thứ 5 liên tiếp huyện Lục Ngạn tổ chức sự kiện này.   
 
Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng huyện Lục Ngạn dự kiến diễn ra từ 20-22/11
(BGĐT)- Ông La Văn Nam, Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) cho biết, huyện vừa ban hành kế hoạch tổ chức Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng huyện Lục Ngạn năm 2020. Theo đó, thời gian tổ chức trong 3 ngày (dự kiến từ ngày 20- 22/11) tại Quảng trường trung tâm huyện, quy mô khoảng 80 gian hàng.
 

 


Lục ngạn, hội chợ cam bưởi
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất