Hơn 65 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Cập nhật: 18:09 | 17/04/2019

(BGĐT) - Ngày 16-4, lãnh đạo UBND và thành viên Hội Chữ thập đỏ thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã trao tặng 2 sổ tiết kiệm, tổng trị giá hơn 65 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Sỹ Toàn (35 tuổi), trú tại Khu Hồng Phong, thị trấn Chũ.

Được biết, vợ của anh Toàn là chị Nông Thị Cường (33 tuổi) khi mang thai cháu thứ 2 ở tuần thứ 30 thì phát hiện bị suy thận cấp độ 5, bác sỹ chỉ định phải mổ đẻ để cứu em bé. Bé gái được sinh ra chỉ nặng khoảng 1 kg và phải sống trong lồng kính, chị Cường sau khi sinh phải nằm viện để duy trì lọc máu do bệnh đã ở giai đoạn cuối.

Lục Ngạn, Bắc Giang, trao tiền, hỗ trợ, cho, gia đình, có hoàn cảnh, khó khăn

Các đại biểu trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Nguyễn Sỹ Toàn.

Anh Toàn hiện đang làm bảo vệ, hoàn cảnh kinh tế gia đình anh trước đã khó khăn nay còn khó khăn gấp bội. Với đồng lương ít ỏi của mình cùng với sự nỗ lực của người thân gia đình, cũng như sự ủng hộ giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể, nhà hảo tâm, sau hơn 5 tháng chạy chữa điều trị, vợ anh đã không qua khỏi cơn bạo bệnh, để lại cho anh 2 đứa con thơ (bé lớn năm nay 4 tuổi).

Biết đến hoàn cảnh gia đình anh, Hội Chũ thập đỏ thị trấn Chũ đã kêu gọi các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm chung tay ủng hộ, giúp đỡ. Sau thời gian vận động, đến nay Hội đã nhận được hơn 65 triệu đồng từ các nhà hảo tâm và đã trao tận tay gia đình anh, gồm sổ tiết kiệm trị giá 40 và 25,5 triệu đồng để nuôi các con ăn học.

Mọi ủng hộ xin gửi về bà Vũ Thị Mai, Hội Chữ thập đỏ thị trấn Chũ. Điện thoại: 0974.639.558. Số tài khoản ngân hàng: 2504205213730 tên Vũ Thị Mai – Chi nhánh Agribank Lục Ngạn, Bắc Giang.

Nguyễn Hoàng

Lục Ngạn, Bắc Giang, trao tiền, hỗ trợ, cho, gia đình, có hoàn cảnh, khó khăn
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất