Ngày hội tiếng Anh ở Trường Tiểu học Chũ
Cập nhật: 14:17 | 25/12/2017

 

(BGĐT) - Trường Tiểu học Chũ, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) vừa tổ chức Ngày hội tiếng Anh với chủ đề: “Chào mừng giáng sinh và năm mới 2018”. 

 

Ngày hội Tiếng Anh; Tiểu học Chũ.
Các học sinh tham gia phần thi tài năng.

Tới dự có đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng các bậc phụ huynh và 800 học sinh nhà trường. 

Tại Ngày hội, 340 thí sinh của 3 khối lớp 3,4 và 5 của nhà trường lần lượt trải qua các phần thi gồm: Thể hiện tài năng; giao lưu với khán giả và rung chuông vàng. Ngay sau phần thi thể hiện tài năng qua các tiết mục múa, hát, kịch bằng tiếng anh các em bước vào phần thi giao lưu với khán giả và rung chuông vàng. Ở phần thi này, sau mỗi câu hỏi của chương trình đưa ra, thí sinh nào đưa ra tín hiệu trả lời nhanh và có đáp án đúng sẽ nhận được một phần quà hấp dẫn; những thí sinh đưa ra câu trả lời sai sẽ bị loại khỏi vòng chơi. Để các thí sinh của khối, lớp mình bị loại khỏi vòng chơi có cơ hội trở lại phần thi, nếu đội phụ huynh của khối lớp nào có kết quả chèo thuyền và cõng con ôm bóng về đích nhanh với số lượng bóng nhiều nhất thì 100% thí sinh bị loại của khối trước đó sẽ được trở lại tiếp tục tham gia phần thi rung chuông vàng. 

Ngày hội Tiếng Anh; Tiểu học Chũ.
Các phụ huynh tham gia giải cứu học sinh bị loại trong phần thi rung chuông vàng.

Kết thúc Ngày hội, Ban tổ chức đã trao 15 phần quà cho các tập thể lớp tham gia Ngày hội cùng với 40 phần quà cho các thí sinh xuất sắc.

Quỳnh Nga

Ngày hội Tiếng Anh; Tiểu học Chũ.
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC