Lục Ngạn cập nhật danh mục thủ tục hành chính liên thông một cửa cấp huyện và xã

Cập nhật: 16:10 | 11/09/2017

(BGĐT) - Ngày 11-9, UBND huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) tổ chức hội nghị triển khai cập nhật danh mục thủ tục hành chính và phần mềm điện tử theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông cấp huyện và xã.

 

thủ tục hành chính; một cửa.
Quang cảnh hội nghị.

Thực hiện việc cập nhật danh mục, thời gian giải quyết thủ tục hành chính theo Quyết định số 18/2017/QĐ-UBND ngày 13-6-2017 của UBND tỉnh Bắc Giang vào phần mềm điện tử một cửa, một cửa liên thông, thời gian qua, các cơ quan thuộc UBND huyện và các xã, thị trấn đã rà soát trên phần mềm những thủ tục hành chính đã chậm, muộn để xét duyệt, xử lý hoàn thành, kết thúc trên phần mềm. Đối chiếu danh mục thủ tục hành chính mới được ban hành với những danh mục thủ tục hành chính đã có trên phần mềm để tổng hợp những danh mục bãi bỏ, sửa đổi, bổ sung mới. Xây dựng xong quy trình giải quyết thủ tục hành chính của cơ quan, đơn vị mình. 

Từ nay đến ngày 28-9, các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện, UBND các xã, thị trấn tiếp tục cập nhật danh mục, quy trình các thủ tục hành chính đã xây dựng chuẩn vào phần mềm một cửa điện tử của huyện và các xã, thị trấn. Đồng thời, vận hành thử các quy trình giải quyết mới cập nhật trên hệ thống phần mềm và nghiệm thu kết quả cập nhật. 

Hoàng Phượng

 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo: