Lục Nam: Gần 4 tỷ đồng ủng hộ Tết vì người nghèo
Cập nhật: 15:23 | 31/12/2019

 

 

(BGĐT) - UBND huyện Lục Nam (Bắc Giang) vừa tổ chức chương trình phát động ủng hộ “Tết vì người nghèo” xuân Canh Tý 2020. Tham dự có gần 100 doanh nghiệp trong và ngoài huyện.

Tại buổi phát động, đồng chí Đặng Văn Nhàn, Chủ tịch UBND huyện thông tin tới các doanh nhân, doanh nghiệp kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện năm 2019.

lục nam, gần 4 tỷ đồng, ủng hộ, tết, người nghèo

Quang cảnh hội nghị.

Với sự đồng lòng, quyết tâm của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân, năm qua huyện Lục Nam đã đạt nhiều thành tựu trên các lĩnh vực. 

Công tác chỉ đạo, điều hành của chính quyền rõ nét, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo được chú trọng; công tác quản lý nhà nước được tăng cường; kết quả thu - chi ngân sách đạt cao…

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị tiếp tục huy động nguồn lực xã hội hóa từ các doanh nghiệp chung tay ủng hộ “Tết vì người nghèo” xuân Canh Tý 2020.

Hưởng ứng buổi phát động, các doanh nghiệp trong và ngoài huyện đã ủng hộ tổng số tiền gần 4 tỷ đồng để tổ chức các hoạt động vui xuân, đón Tết cho nhân dân.

Đây là hoạt động được huyện Lục Nam thực hiện và duy trì thường xuyên hằng năm nhằm phát huy truyền thống nhân văn, nghĩa tình, tinh thần tương thân tương ái trong dịp Tết đến, xuân về.

Tết vì người nghèo
(BGĐT) - Mới đầu tháng Chạp nhưng không khí đón Tết đã rộn ràng. Siêu thị, cửa hàng tấp nập người bán người mua; hoa, cây cảnh người đến xem, mua đông như hội. Gia đình có điều kiện ăn và chơi Tết sớm nhưng cũng còn có rất nhiều cảnh đời bất hạnh, rất cần sự chung tay giúp đỡ, sẻ chia của cả cộng đồng.
 
Toàn huyện ủng hộ 2 tỷ đồng Quỹ "Tết vì người nghèo"
(BGĐT)- Với chủ đề "Xuân ấm tình người", dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, huyện Lạng Giang (Bắc Giang) đã vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm và nhân dân toàn huyện ủng hộ được hơn 2 tỷ đồng cho Quỹ "Tết vì người nghèo". 
 
Phát động "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam"
(BGĐT) - Nhằm phát huy vai trò cầu nối, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang vừa phát động phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam". Đợt vận động này sẽ kéo dài từ ngày 1-11 đến ngày 1-2-2018. 
 
Bắc Giang: Phát động "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam"
(BGĐT) - Nhằm phát huy vai trò cầu nối, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang vừa phát động phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam". Đợt vận động kéo dài từ nay đến ngày 25-1-2017.
 
Sơn Động: Phát động ủng hộ "Tết vì người nghèo"
(BGDT) - Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện Sơn Động (Bắc Giang) vừa phát động đợt ủng hộ "Tết vì người nghèo". 
 

Hồng Anh

lục nam, gần 4 tỷ đồng, ủng hộ, tết, người nghèo
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

Quảng cáo