Cung cấp thông tin cho người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Cập nhật: 10:09 | 03/12/2019

 

 

(BGĐT) - Phòng Dân tộc huyện Lục Nam (Bắc Giang) vừa phối hợp với Ban Dân tộc tỉnh tổ chức hội nghị cung cấp thông tin cho người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số năm 2019.

Tại đây, hơn 70 người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số của huyện được nghe cán bộ Ban Dân tộc tỉnh thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2019.

lục nam, hội nghị, thông tin, người có uy tín, đồng bào, dân tộc thiểu số, năm 2019

Quang cảnh hội nghị.

Thông tin về kết quả đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Bắc Giang lần thứ III năm 2019. Một số chính sách dân tộc đang triển khai trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2018-2020. Kết quả thực hiện chính sách dân tộc giai đoạn 2015- 2019. Công tác tuyên truyền, vận động trong vùng dân tộc thiểu số.

Hội nghị cũng dành thời gian để các đại biểu nêu những khó khăn, vướng mắc tại cơ sở cũng như kinh nghiệm trong vận động đồng bào dân tộc thiểu số tham gia thực hiện các phong trào thi đua yêu nước tại cơ sở.

Qua hội nghị giúp người có uy tín có thêm thông tin để tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động và phát huy vai trò trong đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần thực hiện có hiệu quả các chính sách dân tộc, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, góp phần thúc đẩy phát triển KT- XH trên địa bàn.

Bắc Giang: Biểu dương gương sáng vì cộng đồng và người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số
(BGĐT) - Ngày 28-11, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc (MTTQ) tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị biểu dương gương sáng vì cộng đồng và người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Trần Công Thắng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh. 
 
Lục Nam thông tin thời sự, bồi dưỡng kiến thức cho người có uy tín vùng dân tộc thiểu số
(BGĐT) - Ngày 9-5, Phòng Dân tộc huyện Lục Nam (tỉnh Bắc Giang) phối hợp cùng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và một số cơ quan của huyện tổ chức hội nghị thông tin thời sự, chính sách, bồi dưỡng kiến thức cho người có uy tín vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
 
Phát huy vai trò người có uy tín trong cộng đồng dân tộc thiểu số
(BGĐT)- Ngày 8-1, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khu vực tỉnh Bắc Giang phối hợp với Ban Dân tộc tỉnh tổ chức hội nghị gặp gỡ, trao đổi, tiếp xúc với người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS). 
 
Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho hơn 200 người có uy tín
(BGĐT) - Hội đồng Quốc phòng và An ninh (QPAN) huyện Việt Yên vừa tổ chức 4 lớp bồi dưỡng kiến thức QPAN đối tượng 4 năm 2018 cho hơn 200 học viên là người có uy tín trên địa bàn huyện, đạt 100% kế hoạch năm.
 
Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho người có uy tín
(BGĐT) - Ngày 27-8, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh (QPAN) huyện Lục Nam (Bắc Giang) tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4, lớp thứ 2 năm 2018.
 

Hạnh Nguyên

lục nam, hội nghị, thông tin, người có uy tín, đồng bào, dân tộc thiểu số, năm 2019
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất