Hội thi giáo viên quản lý lớp giỏi bậc học Mầm non
Cập nhật: 15:04 | 31/10/2019

 

 

(BGĐT) - Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lục Nam (Bắc Giang) vừa tổ chức hội thi giáo viên quản lý lớp học giỏi bậc học Mầm non năm học 2019 - 2020.

Tham dự hội thi có 28 giáo viên đã xuất sắc trải qua vòng thi cấp trường đến từ các Trường Mầm non trên địa bàn huyện. Tại đây, mỗi thí sinh phải trải qua 3 phần thi gồm: Phần kiến thức; giải quyết tình huống và phần thi năng khiếu.

lục nam, hội thi, giáo viên, quản lý lớp giỏi, mầm non

Quang cảnh hội thi.

Nội dung xoay quanh chủ đề chăm sóc và giáo dục trẻ; vấn đề bảo đảm an toàn cho trẻ khi đến trường; mối quan hệ giữa học sinh với giáo viên; giáo viên với giáo viên và công tác phối hợp giữa giáo viên và phụ huynh trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ.

Với những kinh nghiệm trong thực tiễn giảng dạy, các giáo viên đã hoàn thành tốt các phần thi của mình. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao 8 giải Nhất, 10 giải Nhì và 10 giải Ba cho các thí sinh có thành tích.

Thông qua hội thi nhằm nâng cao năng lực quản lý, tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ; thực hiện tốt chương trình giáo dục Mầm non theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về Đức - Trí – Thể - Mỹ ngay từ bậc học Mầm non, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Bắt 3 cô giáo mầm non quỳ gối trước cửa lớp học, một đối tượng bị khởi tố
Cho rằng các cô giáo mầm non đã có hành vi bạo hành con mình, đối tượng đã chửi bới, dùng tay tát vào mặt, thậm chí còn bắt các cô giáo phải quỳ gối ngay trước cửa lớp học.
 
Mang niềm vui cho trẻ mầm non khu Tam Chẽ (Lục Ngạn)
(BGĐT) - Ngày 27-9, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức trao bộ đồ dùng đồ chơi trẻ em cho Trường Mầm non Sơn Hải - Khu Tam Chẽ, xã Sơn Hải (Lục Ngạn). 
 
Tập huấn chữ ký số cho hiệu trưởng, kế toán trường mầm non
(BGĐT) - Ngày 16-9, UBND huyện Lục Nam (Bắc Giang) phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị tập huấn triển khai chữ ký số trên văn bản điện tử và bàn giao chữ ký số cho lãnh đạo và kế toán trường mầm non trên địa bàn.
 
Phú Thọ: 80 trẻ ở Trường Mầm non Thụy Liễu nhập viện với triệu chứng ngộ độc thực phẩm
Liên tiếp các ngày từ 13 đến 16-9, Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê đã tiếp nhận hơn 80 trẻ tại Trường Mầm non Thụy Liễu nhập viện với triệu chứng đau bụng, nôn, sốt.
 
Cháy tại trường mầm non, kịp thời di chuyển học sinh đến nơi an toàn
Phát hiện đám cháy, các giáo viên đã kịp thời di chuyển tất cả học sinh đến khu vực an toàn, đồng thời thông báo cho lực lượng phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn Công an tỉnh Quảng Trị.
 

Nguyễn Hào

 

lục nam, hội thi, giáo viên, quản lý lớp giỏi, mầm non
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất