Giao lưu nghệ thuật chào mừng ngày thành lập thị trấn Đồi Ngô
Cập nhật: 15:56 | 10/04/2019

 

 

(BGĐT) - Chào mừng 22 năm thành lập thị trấn Đồi Ngô 8-4 (1997-2019), vừa qua, thị trấn Đồi Ngô tổ chức giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Đồi Ngô 22 năm một chặng đường”.

Tham dự buổi giao lưu có các đoàn đến từ đơn vị: Phường Lê Lợi (TP Bắc Giang); Thị trấn Vôi (Lạng Giang); thị trấn Chũ (Lục Ngạn); Công ty cổ phần may Lục Nam; Sư đoàn 306; thị trấn Lục Nam, cùng các xã: Tam Dị, Chu Điện, Tiên Hưng. 

Các đơn vị đã mang đến buổi giao lưu gần 20 tiết mục văn nghệ gồm nhiều thể loại như: Hát, múa, nhảy đương đại… với chủ đề ca ngợi đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương Đồi Ngô trên đường đổi mới. Đáng chú ý, trong hội diễn này đã có nhiều tiết mục do chính các đơn vị tự biên, tự diễn và một số màn hát - múa được dàn dựng công phu, được đầu tư chu đáo từ phục trang, đạo cụ đến cách thể hiện đã nhận được nhiều sự cổ vũ của đông đảo khán giả

Giao lưu nghệ thuật chào mừng ngày thành lập thị trấn Đồi Ngô

Một tiết mục tại buổi giao lưu.

Đây còn là hoạt động lập thành tích chào mừng 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời, tạo điều kiện cho các đơn vị có cơ hội giao lưu học hỏi trong hoạt động công tác, cũng như trong cuộc sống và đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng, để nhân dân có được những giây phút thư giãn thoải mái, tiếp tục tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước.

Hạnh Nguyên

Giao lưu nghệ thuật chào mừng ngày thành lập thị trấn Đồi Ngô
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất