Lạng Giang: Trao tặng 60 xe lăn cho người khuyết tật
Cập nhật: 17:11 | 11/01/2018

 

(BGĐT)- Sáng 11-1, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Bắc Giang phối hợp với UBND huyện Lạng Giang tổ chức trao tặng xe lăn miễn phí cho người khuyết tật. Tới dự có đại diện Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam và tỉnh Bắc Giang. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Việt Oanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Ngô Minh Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Lạng Giang: Trao tặng 60 xe lăn cho người khuyết tật

Người khuyết tật nhận xe lăn tại lễ trao tặng.

Đợt này, các tổ chức gồm: Tổ chức sứ mạng xe lăn nhân đạo, Tổ chức trả lại tuổi thơ và Tổ chức hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam đã tài trợ 60 xe lăn cho người khuyết tật của huyện. Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực giúp người khuyết tật có phương tiện đi lại, cải thiện chất lượng cuộc sống, từng bước hòa nhập cộng đồng; đồng thời góp phần động viên, khích lệ tinh thần để người khuyết tật có thêm nghị lực vượt qua mặc cảm của bản thân. 

Được biết, trên địa bàn huyện Lạng Giang có gần 3.900 người khuyết tật, trong đó có 239 trẻ em. Những năm qua, huyện Lạng Giang đã huy động sự chung tay của cộng đồng xã hội, thu hút được nhiều tổ chức, cá nhân hỗ trợ chăm lo đời sống cho người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Nguyễn Lượng

Lạng Giang: Trao tặng 60 xe lăn cho người khuyết tật
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC