Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo dự Lễ khai giảng tại Trường THPT Lạng Giang số 3

Cập nhật: 10:57 | 05/09/2017

(BGĐT) - Cùng với các trường trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, sáng 5-9, thầy và trò Trường THPT Lạng Giang số 3 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018. Đến dự có bà Nguyễn Thị Ngọc Thu, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Ngô Minh Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Lạng Giang.

khai giảng năm học mới lạng giang
Thầy giáo Nguyễn Văn Nam, Hiệu trưởng Trường THPT Lạng Giang số 3 đánh trống khai giảng năm học mới.
Trường THPT Lạng Giang số 3 có 50 cán bộ, giáo viên, nhân viên với gần 1.400 học sinh. Năm học vừa qua, thầy và trò nhà trường đã đạt nhiều thành tích trong công tác dạy và học. Chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục mũi nhọn ngày càng được nâng cao. Toàn trường có 46 học sinh giỏi cấp tỉnh và quốc gia, xếp thứ 5 trong khối các trường THPT của tỉnh. Tỷ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp đạt hơn 99,5%

 

khai giảng năm học mới lạng giang
Quang cảnh Lễ khai giảng

Năm học 2017-2018, nhà trường tiếp tục duy trì nền nếp, kỷ cương, chất lượng, hiệu quả công tác trong nhà trường. Tích cực đổi mới phương pháp dạy, học đi đôi với hành. Quan tâm đầu tư nhiều hơn cho giáo dục mũi nhọn, khuyến khích ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Cùng đó, đổi mới nội dung, phương thức giáo dục hướng nghiệp gắn với thực hiện chương trình hiện hành theo định hướng giáo dục phổ thông mới và từng bước thực hiện mục tiêu phân luồng học sinh sau khi hoàn thành chương trình THPT.

khai giảng năm học mới lạng giang
Bà Nguyễn Thị Ngọc Thu, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng quà cho nhà trường.


khai giảng năm học mới lạng giang
10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tặng xe đạp.
Nhân dịp này, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo và huyện Lạng Giang cùng các tổ chức hội, đoàn thể trao tặng nhà trường và học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập nhiều phần quà ý nghĩa.

Vân Anh


 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo: