Việt Yên: Đấu giá thành công quyền sử dụng 62 lô đất ở, thu chênh lệch cao
Cập nhật: 08:48 | 26/11/2023

 

 

BẮC GIANG - Trong bối cảnh khó khăn của thị trường bất động sản song phiên đấu giá quyền sử dụng đất tại huyện Việt Yên (Bắc Giang) diễn ra ngày 25/11 vẫn thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Các lô đất đều được đấu giá thành công, thu chênh lệch cao.

Việt Yên, đấu giá đất, Bắc Giang

Phiên đấu giá quyền sử dụng đất thu hút đông khách hàng tham gia. Ảnh CTV

Cụ thể, phiên đấu giá do Công ty Đấu giá hợp danh Đại Dương Group tổ chức với 62 lô đất ở tại thị trấn Nếnh và thị trấn Bích Động có diện tích từ 85-159 m2. Cuộc đấu có 216 khách hàng tham gia với 645 hồ sơ. Tổng giá khởi điểm của các lô đất hơn 81,3 tỷ đồng.

Kết quả, toàn bộ 62 lô đất được đấu giá thành công, giá trúng hơn 140,5 tỷ đồng, chênh hơn 59,2 tỷ đồng so với giá khởi điểm. Đây là một trong những phiên đấu giá hiếm hoi diễn ra sôi động trong thời điểm hiện tại. Nhiều lô có giá trúng hơn 3 tỷ đồng, tập trung tại thị trấn Nếnh, tăng cao so với giá khởi điểm. Trong đó, lô trúng đấu giá cao nhất là 3,36 tỷ đồng, tăng hơn 1,6 tỷ đồng so với giá khởi điểm. 

Qua phiên đấu giá này cho thấy, huyện Việt Yên vẫn có sức hút lớn với nhà đầu tư bất động sản vì các khu đất gần các khu, cụm công nghiệp, doanh nghiệp lớn, tiềm năng sinh lời cao. 

Trường Sơn

Yên Dũng: Đấu giá đất, chênh lệch cao nhất từ đầu năm đến nay
BẮC GIANG - Ngày 23/9, tại huyện Yên Dũng (Bắc Giang) diễn ra phiên đấu giá quyền sử dụng 67 lô đất ở. Kết quả toàn bộ các lô đất được đấu giá thành công, giá chênh lệch so với giá khởi điểm cao nhất từ đầu năm đến nay.
 
Sớm hoàn thiện hạ tầng khu dân cư để đấu giá đất
BẮC GIANG - Tiền sử dụng đất là khoản thu quan trọng nhằm tăng thu cho ngân sách địa phương. Cùng với việc làm tốt công tác quy hoạch, năm nay, các huyện, TP tích cực xây dựng cơ sở hạ tầng các khu dân cư (KDC) để đấu giá quyền sử dụng đất (SDĐ). 
 
Huyện Yên Dũng và Lạng Giang tổ chức đấu giá đất, thu chênh lệch đạt thấp
BẮC GIANG - Ngày 9/9, các huyện Yên Dũng và Lạng Giang (Bắc Giang) tổ chức đấu giá 85 lô đất ở tại một số khu dân cư (KDC), thu chênh lệch chỉ hơn 6 tỷ đồng.
 
Việt Yên: Tăng cường chống thất thu ngân sách và tiêu cực trong đấu giá đất
(BGĐT)- UBND huyện Việt Yên (Bắc Giang) vừa có văn bản gửi Công an huyện; Chi cục Thuế khu vực Việt Yên - Hiệp Hòa; UBND các xã, thị trấn; cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện; các đơn vị tổ chức đấu giá và ngân hàng thương mại trên địa bàn về việc đấu giá quyền sử dụng đất (QSDĐ) trên địa bàn.
 
 
Việt Yên, đấu giá đất, Bắc Giang
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất