Khuôn Thần-Điểm đến hấp dẫn
Cập nhật: 08:46 | 08/09/2020

 

 

(BGĐT) - Khuôn Thần là thắng cảnh nổi tiếng của huyện Lục Ngạn có tiềm năng phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng. Khai thác lợi thế đó, những năm qua, huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) đã quy hoạch khu vực hồ Khuôn Thần trở thành một trong những vùng trọng điểm phát triển du lịch của địa phương.

Làng nói phét Dương Sơn: Lan tỏa lối sống lạc quan, yêu đời
(BGĐT) - Từ bao đời nay, làng Dương Sơn, xã Liên Sơn, huyện Tân Yên (Bắc Giang) có tục “ăn no, nói phét, người cười rụng răng”. Nghe những câu chuyện ấy, chúng ta không chỉ thấy một nét văn hóa độc đáo mà còn cảm nhận được lối sống lạc quan, yêu đời của người dân nơi đây.
 
Về "xóm đỏ" Hoàng Vân thưởng thức đặc sản trám đen
(BGĐT) - Xã Hoàng Vân, huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) không chỉ được biết đến là mảnh đất giàu truyền thống cách mạng mà còn là vùng quê  nổi tiếng với đặc sản trám đen.
 
Không gian xanh trên sân thượng
(BGĐT)-Nhiều ngôi nhà tại TP Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) rất đặc biệt, không phải do kiến trúc, vị trí đắc địa mà ở chỗ có một sân thượng ngập tràn sắc xanh của cây cối. 
 

Minh Phúc

Hồ khuôn thần, lục ngạn, vải thiều, du lịch xanh, phát triển du lịch, đi chơi ở đâu bắc giang, đến bắc giang đi du lịch ở đâu, ở bắc giang có gì?
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất