Giá vàng trong nước sáng 26/3 biến động nhẹ
Cập nhật: 11:32 | 26/03/2020

 

 

Giá vàng trong nước sáng 26/3 được các doanh nghiệp điều chỉnh nhẹ.

Lúc 9 giờ 25 phút, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC tại thị trường Hà Nội ở mức 46,6 - 47,3 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), giảm 50 nghìn đồng/lượng ở cả chiều mua và bán so với cuối ngày hôm qua.

Giá vàng trong nước, giá vàng, giá vàng SJC

Khách mua bán vàng tại Công ty kinh doanh vàng bạc Mạnh Hải.

Trong khi đó, Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu điều chỉnh tăng 100 nghìn đồng/lượng ở chiều mua vào và giảm 100 nghìn đồng/lượng ở chiều bán ra so với giá đóng cửa hôm qua, niêm yết ở mức 46,7 - 47,15 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Thời điểm này, Tập đoàn Vàng bạc Phú Quý cũng niêm yết giá vàng SJC ở mức 46,65 - 47,1 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), mức giá này được giữ nguyên ở chiều mua vào và giảm 150 nghìn đồng/lượng ở chiều bán ra so với cuối ngày hôm qua.

Giá vàng thế giới đã giảm trong phiên 25/3, giữa lúc giới phân tích cho rằng kim loại quý này đã được mua quá mức trong hai phiên trước và đang hướng tới sự điều chỉnh.

Giá vàng cũng chịu sức ép đi xuống sau khi Bộ Thương mại Mỹ công bố báo cáo cho thấy các đơn đặt hàng lâu bền đã tăng hơn dự kiến trong tháng 2/2020, với mức tăng 1,2% so với mức tăng 0,1% của tháng trước đó. Điều này phản ánh sức mạnh của ngành chế tạo ô tô Mỹ.

Bắc Giang: Sản lượng mỳ Chũ tăng mạnh, đáp ứng nhu cầu thị trường
(BGĐT)- Trong tháng 3, sản lượng mỳ Chũ tăng mạnh nhưng do nhiều nguyên nhân nên thời điểm này, một số đại lý, cửa hàng bán sản phẩm mỳ gạo Chũ trên địa bàn TP Bắc Giang (Bắc Giang) đều “khan” hàng cục bộ. Chủ các cửa hàng, đại lý phải bán với số lượng hạn chế để giữ khách.
 
Các ngân hàng thương mại chung tay ứng phó dịch Covid-19: Hỗ trợ kịp thời, hạn chế rủi ro
(BGĐT) - Ảnh hưởng của dịch Covid-19, tình hình sản xuất, kinh doanh gặp khó khăn khiến nhiều doanh nghiệp (DN) đối mặt với nguy cơ không trả đúng hạn các khoản vay ngân hàng. Để hạn chế những tác động xấu, các ngân hàng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đã tích cực triển khai nhiều biện pháp đồng hành với DN.
 
Khuyến khích nhập khẩu trang thiết bị y tế, test kit chẩn đoán SARS-CoV-2
Bộ Y tế vừa ban hành văn bản số 1532/BYT-TB-CT gửi các đơn vị sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu sản xuất, nhập khẩu trang thiết bị y tế, sinh phẩm chẩn đoán in vitro chẩn đoán virus SARS-CoV-2.
 

Theo TTXVN

Giá vàng trong nước, giá vàng, giá vàng SJC
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất