Điện lực Bắc Giang không cắt điện trong những ngày nắng nóng
Cập nhật: 14:01 | 14/08/2019

 

 

(BGĐT) - Những ngày gần đây, do thời tiết nắng nóng, oi bức nên lượng điện tiêu thụ liên tục tăng, đỉnh điểm là ngày 13-8 với mức cao nhất từ trước đến nay.

Không cắt điện, những ngày, nắng nóng

Công nhân Điện lực Việt Yên sửa chữa lưới điện.

Cụ thể, trong ngày 10-8, công suất đạt 600 MW, sản lượng 12,7 triệu kWh; công suất ngày 11-8 là 581 MW, sản lượng 12 triệu kWh; ngày 12-8 đạt công suất 657 MW, sản lượng 13,7 triệu kWh; đỉnh điểm là ngày hôm qua (13-8), công suất lên tới 675 MW, sản lượng 14,1 triệu kWh, tăng 19 MW về công suất và 0,1 triệu kWh so với ngày tiêu thụ cao nhất của tháng 7.

Trước tình hình đó, để hạn chế ảnh hưởng của nắng nóng đến người dân và các doanh nghiệp, Công ty Điện lực Bắc Giang không thực hiện cắt điện, trừ các trường hợp sự cố.

Trong thời gian tới dự báo còn có một số đợt nắng nóng nhiều ngày, Công ty Điện lực Bắc Giang đề nghị các cơ quan, công sở, doanh nghiệp và người dân sử dụng điện an toàn, tiết kiệm. Hạn chế dùng đồng thời nhiều thiết bị tiêu thụ điện lớn có thể dẫn đến quá tải, cháy nổ. 

Công ty Điện lực Bắc Giang tiếp tục đẩy mạnh thực hiện văn hóa an toàn lao động
(BGĐT)-  Công ty Điện lực Bắc Giang  vừa tổ chức lễ phát động đẩy mạnh thực hiện văn hóa an toàn lao động.
 
 
Công ty Điện lực Bắc Giang áp dụng công nghệ sửa chữa điện 22 kV đang mang điện
(BGĐT) - Ngày 15-12, tại khu công nghiệp (KCN) Vân Trung, huyện Việt Yên (Bắc Giang), Công ty Điện lực Bắc Giang đã chính thức ra mắt, triển khai công tác thi công, sửa chữa điện 22 kV đang mang điện (sửa chữa điện hotline). Buổi ra mắt có sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Sở Công Thương và đông đảo khách hàng sử dụng điện tại các KCN.
 
Quốc Phương


Không cắt điện, những ngày, nắng nóng
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

Quảng cáo