Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang Bùi Văn Hải làm việc với Tập đoàn Foxconn
Cập nhật: 18:42 | 19/06/2019

 

 

(BGĐT) - Chiều 19-6, đồng chí Bùi Văn Hải, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Giang chủ trì buổi làm việc với Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) và Tập đoàn Microsoft (Tập đoàn đa quốc gia của Hoa Kỳ) về cơ hội đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Tập đoàn Foxconn, Bắc Giang, Bùi Văn Hải, Bí thư Tỉnh ủy, cơ hội đầu tư, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải

Đồng chí Bùi Văn Hải, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm việc với Tập đoàn Foxconn và Tập đoàn Microsoft.

Dự buổi làm việc có đồng chí Dương Văn Thái, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ban ngành chức năng.

Được biết, Tập đoàn Foxconn chuyên sản xuất linh kiện trong các lĩnh vực điện tử, thiết bị viễn thông và máy tính bảng. Những sản phẩm này cung cấp cho nhiều khách hàng trên thế giới, trong đó có Tập đoàn Microsoft. Đại diện Tập đoàn Foxconn cho biết, mục đích của Tập đoàn đến tỉnh là khảo sát địa điểm để đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất linh kiện điện tử. Tập đoàn mong muốn tỉnh tạo điều kiện thuận lợi về thủ tục, cơ chế chính sách, nguồn nhân lực để sớm khởi công nhà máy, đi vào hoạt động. 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ nhã ý chào đón Tập đoàn đến đầu tư tại tỉnh. Đồng chí cho biết, tỉnh luôn coi trọng các doanh nghiệp đầu tư vào địa bàn. Tuy nhiên, trước khi đầu tư xây dựng nhà máy, bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần thực hiện đúng nguyên tắc, bảo đảm các thủ tục đó là có văn bản chấp thuận đầu tư của cấp có thẩm quyền, báo cáo đánh giá tác động môi trường đối với dự án và được cấp phép xây dựng. Bên cạnh đó, tỉnh sẽ chỉ đạo ngành chức năng kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để tạo điều kiện thuận lợi cho Tập đoàn đầu tư vào địa bàn theo kế hoạch.

Tập đoàn KaioKai Nhật Bản tìm cơ hội đầu tư tại Bắc Giang
(BGĐT) - Ngày 7-7, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Giang Lại Thanh Sơn đã có buổi làm việc với Tập đoàn KaioKai (Nhật Bản) do ông Ishizuka Goro, Chủ tịch Tập đoàn KaioKai làm trưởng đoàn nhân chuyến thăm, tìm cơ hội đầu tư tại Bắc Giang. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành và UBND huyện Hiệp Hòa. 
 
Cơ hội đầu tư sinh lời cao tại khu đô thị Bách Việt
(BGĐT) - Sự kiện “Giới thiệu cơ hội đầu tư sinh lời tại khu đô thị Bách Việt” ngày 16-6-2019 với giao dịch sôi động đang là tâm điểm của thị trường bất động sản tháng 6 tại TP Bắc Giang.
 

Minh Linh

 
Tập đoàn Foxconn, Bắc Giang, Bùi Văn Hải, Bí thư Tỉnh ủy, cơ hội đầu tư, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất