Lạng Giang: Đèn đường hoạt động giữa ban ngày
Cập nhật: 09:33 | 01/02/2019

 

 

(BGĐT) - Khoảng 8 giờ 20 phút, ngày 1-2, dù mặt trời đã lên cao, không có sương mù nhưng hệ thống điện chiếu sáng công cộng, dọc quốc lộ 1, đoạn từ xã Phi Mô đến ngã tư thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang (Bắc Giang) vẫn hoạt động.

Bắc Giang, Lạng Giang, điện, đèn đường

Đèn đường vẫn sáng giữa ban ngày.

Một số người dân địa phương cho biết, tình trạng này đã diễn ra từ nhiều ngày nay gây lãng phí, bức xúc dư luận. Xác nhận tình trạng trên, ông Nguyễn Văn Sỹ, Phó Chủ tịch UBND huyện Lạng Giang cho biết, nguyên nhân là do các đơn vị thi công tuyến đường cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn và một số công trình dân dụng, công nghiệp tại xã Tân Dĩnh và Phi Mô (Lạng Giang) làm ảnh hưởng đến hệ thống điện chiếu sáng này.

Cũng theo ông Sỹ, hệ thống này sử dụng bảng điều khiển tự động, hằng ngày sẽ được bật lúc 18 giờ và tự ngắt điện lúc 5 giờ 30 phút ngày hôm sau. UBND huyện Lạng Giang đã giao Phòng Kinh tế và Hạ tầng cùng các đơn vị liên quan sớm khắc phục, tránh lãng phí.

Được biết, mỗi tháng UBND huyện Lạng Giang đều phải chi từ 100 đến gần 200 triệu đồng tiền điện để duy trì hệ thống đèn chiếu sáng trên các tuyến đường.

Hồng Dương 

Bắc Giang, Lạng Giang, điện, đèn đường
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

Quảng cáo