Tiêu thụ hơn 135 tấn trái cây tại Hội chợ cam, bưởi và sản phẩm đặc trưng huyện Lục Ngạn
Cập nhật: 17:30 | 26/11/2018

 

 

(BGĐT) - Ngày 26-11, đại diện UBND huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) cho biết, sau 3 ngày diễn ra Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng huyện Lục Ngạn năm 2018, các đơn vị, nhà vườn tham gia đã tiêu thụ hơn 135 tấn trái cây. 

Giá bán cam, bưởi trên địa bàn huyện trong ngày 26-11 tăng nhẹ, cam lòng vàng dao động ở mức từ 25-30 nghìn đồng/kg, bưởi ngọt từ 20 - 25 nghìn đồng/quả, bưởi da xanh từ 35 - 45 nghìn đồng/kg. 

Đặc biệt, sau khi xác lập mức giá kỷ lục 36 triệu đồng/10 kg tại phiên đấu giá trong buổi lễ khai mạc, cam ngọt Lục Ngạn được nhiều người tìm mua, giá bán giao động từ 45- 50 nghìn đồng/kg, tăng gần 10 nghìn đồng/kg so với những ngày trước.

Tiêu thụ, hơn, 135 tấn, cam, bưởi, tại Hội chợ cam, bưởi, và, sản phẩm, đặc trưng, huyện Lục Ngạn

Đông đảo người dân mua trái cây tại gian trưng bày của xã Hồng Giang.

Trong số các đơn vị tham gia Hội chợ năm nay, gian hàng của các xã: Hồng Giang, Quý Sơn, Kiên Thành, Phượng Sơn, Nghĩa Hồ và Tân Quang thu hút đông du khách tham quan, mua sắm nhất. Nguyên nhân là do đây là các xã đạt giải cao trong cuộc thi chất lượng trái cây của huyện. Các gian hàng này cũng được trang trí công phu, sản phẩm đa dạng, mẫu mã đẹp, phục vụ chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó còn do sức mua tăng, sản phẩm trái cây tại đây cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng, bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, gắn tem truy xuất nguồn gốc...

Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm trái cây huyện Lục Ngạn: Đa dạng sản phẩm, hấp dẫn du khách
(BGĐT) - Sáng nay (25-11), đã có hàng nghìn du khách đổ về Quảng trường trung tâm huyện Lục Ngạn tham dự Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng huyện Lục Ngạn năm 2018. Năm nay, ngoài trái cây và những thương hiệu đã quen thuộc với người tiêu dùng như vải thiều, mỳ gạo Chũ, mật ong…, các sản phẩm đặc sản khác của Lục Ngạn cũng được các đơn vị trưng bày bắt mắt, thu hút lượng lớn người dân tham quan, lựa chọn. 
 
Hàng nghìn người dự Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng huyện Lục Ngạn năm 2018
(BGĐT)- Tối 24-11, tại Quảng trường trung tâm huyện, UBND huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) tổ chức khai mạc Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm trái cây huyện Lục Ngạn năm 2018. 
 
Huyện đoàn Lục Ngạn bố trí điểm trông xe miễn phí tại Hội chợ cam, bưởi
(BGĐT)-Trong 3 ngày (24, 25, 26) tháng 11, Huyện đoàn Lục Ngạn cắt cử các đoàn viên, thanh niên trông giữ xe miễn phí cho du khách đến dự Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc sản huyện Lục Ngạn năm 2018.
 
Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng huyện Lục Ngạn năm 2018: Mở rộng kết nối cung cầu
(BGĐT) - Với mục tiêu quảng bá, giới thiệu trái cây và các nông sản, thực phẩm khác đến đông đảo người tiêu dùng trong cả nước, từ ngày 24 đến 29-11 tới, UBND huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) tổ chức Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng trên địa bàn. Đến nay, công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn thành, hứa hẹn nhiều điểm mới hấp dẫn du khách và mở rộng kết nối cung cầu. 
 

Văn Thương


Tiêu thụ, hơn, 135 tấn, cam, bưởi, tại Hội chợ cam, bưởi, và, sản phẩm, đặc trưng, huyện Lục Ngạn
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất